'Giật mình' với cặp đôi 'mạnh bạo' nhất phim Việt, ôm hôn từ trong phim ra ngoài đời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả ngày càng cho rằng Thanh Sơn và Khả Ngân đang có tình cảm với nhau khi nhìn vào những gì họ đang thể hiện.  

Phim Việt từng có khá nhiều cặp đôi 'phim giả tình thật' nhưng giai đoạn mới hẹn hò, họ thường rất kín đáo để khán giả không chú ý. Chỉ khi nào tình cảm 'chín muồi' hoặc bị báo chí phát hiện thì họ mới chịu công khai.

'Giật mình' với cặp đôi 'mạnh bạo' nhất phim Việt, ôm hôn từ trong phim ra ngoài đời ảnh 1

Thậm chí nhiều phim Việt ăn khách còn rơi vào cảnh 'trớ trêu' khi các diễn viên chính tuy đóng vai yêu đương trên phim nhưng ngoài đời lại ngó lơ, không hề tương tác với nhau. Trên mạng xã hội không kết bạn, khi phỏng vấn không đề cập đến đối phương, thậm chí còn tránh chụp ảnh chung, khiến khán giả có phần nào hụt hẫng.

'Giật mình' với cặp đôi 'mạnh bạo' nhất phim Việt, ôm hôn từ trong phim ra ngoài đời ảnh 2

Trong khi đó, Thanh Sơn và Khả Ngân trong phim 11 tháng 5 ngày đang được xem là 'cặp đôi mạnh bạo nhất phim Việt' hiện nay. Lý do vì ở hậu trường, hai người còn thân thiết và tình cảm hơn cả trên phim. Cặp đôi không ngại chụp ảnh tình cảm, thậm chí còn vô tư ôm nhau rất chặt khi đã hoàn thành cảnh quay.

'Giật mình' với cặp đôi 'mạnh bạo' nhất phim Việt, ôm hôn từ trong phim ra ngoài đời ảnh 3

Mới đây, khi đoàn phim 11 tháng 5 ngày tổ chức tiệc đóng máy thì Thanh Sơn, Khả Ngân thường xuyên nắm chặt tay, dành cho nhau những ánh mắt ngọt ngào và thậm chí Thanh Sơn còn không ngại tặng Khả Ngân một nụ hôn lên má.

'Giật mình' với cặp đôi 'mạnh bạo' nhất phim Việt, ôm hôn từ trong phim ra ngoài đời ảnh 4
'Giật mình' với cặp đôi 'mạnh bạo' nhất phim Việt, ôm hôn từ trong phim ra ngoài đời ảnh 5

Chuỗi hành động 'khả nghi' này khiến Thanh Sơn và Khả Ngân trở nên khác biệt với nhiều cặp đôi phim Việt khác, thậm chí còn làm khán giả 'choáng' vì quá mạnh bạo, chẳng khác gì một cặp tình nhân đang 'chìm đắm trong mật ngọt'. Và tất nhiên, người xem càng tin rằng Thanh Sơn, Khả Ngân 'phim giả tình thật', chỉ mong hai diễn viên sớm công khai chuyện tình cảm sau khi phim chiếu xong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm