Giật mình với diện mạo mới của ca sĩ Kim Ngân, phải chăng bệnh của bà đã thuyên giảm?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hình ảnh mới của ca sĩ Kim Ngân khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm và còn thấy vui lây vì dường như chứng bệnh của bà đã thuyên giảm phần nào.

Cách đây vài ngày, khán giả vẫn còn lo lắng cho Kim Ngân khi biết được rằng bà vẫn sống lang thang nay đây mai đó, thậm chí còn thường đến lấy tiền lẻ đặt ở ban thờ thần tài bên ngoài một tiệm làm tóc. Dù đã có người thân, rồi khán giả hâm mộ hứa tặng nhà riêng hoặc chỗ ở khang trang thì ca sĩ Kim Ngân vẫn không muốn ở, vẫn muốn ngủ ngoài đường.

Giật mình với diện mạo mới của ca sĩ Kim Ngân, phải chăng bệnh của bà đã thuyên giảm? ảnh 1

Nhưng mới đây, diễn viên Đức Tiến chia sẻ hình ảnh đầy mới mẻ về Kim Ngân khi bà đến chăm sóc ngoại hình tại một tiệm trang điểm. Nữ ca sĩ nhìn tươi tắn, sạch sẽ, chỉn chu hơn rất nhiều sau khi được gội đầu, trang điểm. Bà cũng ăn mặc gọn gàng với áo khoác da chứ không luộm thuộm như trước kia.

Giật mình với diện mạo mới của ca sĩ Kim Ngân, phải chăng bệnh của bà đã thuyên giảm? ảnh 2

Diễn viên Đức Tiến kể rằng, khi nhận ra ca sĩ đàn chị, anh có hỏi bà muốn ăn gì thì Kim Ngân có tiết lộ bà thèm ăn kem. Thấy vậy, Đức Tiến đã mua một hộp kem tặng bà, còn Kim Ngân cũng lịch sự cảm ơn, thậm chí còn tỏ ý áy náy vì khiến nam diễn viên phải chạy đi mua kem cho mình.

Giật mình với diện mạo mới của ca sĩ Kim Ngân, phải chăng bệnh của bà đã thuyên giảm? ảnh 3

Việc Kim Ngân nói chuyện rành mạch, lưu loát với diễn viên Đức Tiến khiến nhiều người vui mừng vì cho thấy nữ ca sĩ đã tỉnh táo hơn trước. Chưa kể, nhìn diện mạo của bà cũng gọn gàng, sạch sẽ như người bình thường. Ai cũng mong ca sĩ Kim Ngân sẽ chóng vượt qua chứng bệnh, không còn lang thang vất vưởng ăn ngủ thất thưởng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể sớm về đoàn tụ với gia đình, người thân.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm