'Giật nảy mình' với sự cố bất ngờ xảy ra khi danh hài Hoài Linh diễn ở hội chợ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau nhiều biến cố, danh hài Hoài Linh bắt đầu trở lại sân khấu và bên cạnh các chương trình lớn, anh còn xuất hiện trong nhiều hội chợ ở các tỉnh miền Tây.

Trước kia, khi nghệ sĩ Hoài Linh đang ở đỉnh cao danh tiếng thì khán giả khó có cơ hội nhìn thấy anh biểu diễn ở các hội chợ bình dân tại các tỉnh. Nhưng bây giờ thì Hoài Linh đã xuất hiện trên sân khấu hội chợ thường xuyên hơn, diễn cùng các nghệ sĩ trẻ thân thiết.

'Giật nảy mình' với sự cố bất ngờ xảy ra khi danh hài Hoài Linh diễn ở hội chợ ảnh 1

Mới đây, Hoài Linh đã cùng Hứa Minh Đạt mang đến một vở hài kịch ở hội chợ tại Đồng Tháp. Bên cạnh việc khán giả cổ vũ kém nồng nhiệt so với trước kia thì còn có một sự cố xảy ra. Đó là lúc Hoài Linh và Hứa Minh Đạt đang trình diễn thì có người ở phía dưới ném đồ lên sân khấu.

'Giật nảy mình' với sự cố bất ngờ xảy ra khi danh hài Hoài Linh diễn ở hội chợ ảnh 2

Tuy may mắn vật thể lạ này không trúng vào hai diễn viên nhưng qua video ghi lại, có thể thấy vật này khá lớn. Chính Hứa Minh Đạt cũng nhận ra có đồ ném lên sân khấu nên anh ngước nhìn và sau đó lại tập trung vào tiết mục của mình. Có thể thấy, dù không diễn ở sân khấu lớn hoặc được cổ vũ nhiệt tình như trước thì Hoài Linh vẫn giữ được tâm trạng rất vui vẻ, biểu diễn hết mình và luôn giữ được thần thái vui vẻ sau hậu trường.

'Giật nảy mình' với sự cố bất ngờ xảy ra khi danh hài Hoài Linh diễn ở hội chợ ảnh 3

Mới đây, nam danh hài cũng gây chú ý khi hóa thân thành Dung Mama trong vở kịch Hoàn Châu cách cách. Trước đây, Hoài Linh từng tuyên bố sẽ không diễn vai giả gái nữa nhưng sau đó, anh vẫn liên tục hóa thành phụ nữ trên phim ảnh khiến nhiều khán giả thắc mắc, cho là nam danh hài nói mà không giữ lời.

'Giật nảy mình' với sự cố bất ngờ xảy ra khi danh hài Hoài Linh diễn ở hội chợ ảnh 4

Nhưng quả thực trong các 'sao' nam giả gái thì hiếm ai qua được Hoài Linh. Vóc dáng mảnh mai của nam danh hài dễ mặc đồ phụ nữ đã đành, Hoài Linh cũng lối diễn mềm mại, cử chỉ dịu dàng nên gây được ấn tượng đặc biệt trên sân khấu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm