Vbiz ngày 19/4/2021:

Giàu có như Lý Nhã Kỳ: Đi Đà Lạt không thuê được phòng nên mua luôn đất xây resort

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiết lộ của Lý Nhã Kỳ về lý do xây khu resort sang trọng trên Đà Lạt đã khiến mọi người sửng sốt.

Ai cũng biết Lý Nhã Kỳ là đại gia nổi tiếng trong showbiz, sở hữu rất nhiều bất động sản trị giá hàng chục tỷ đồng. Bản thân Lý Nhã Kỳ cũng hay nói vui về độ giàu có của mình như đi ăn không mang theo tiền chỉ mang sổ đỏ, lúc buồn thì mang kim cương ra đếm.

Giàu có như Lý Nhã Kỳ: Đi Đà Lạt không thuê được phòng nên mua luôn đất xây resort ảnh 3

Mới đây, khi tham gia một show truyền hình thì diễn viên Khả Như mới hỏi han sao Lý Nhã Kỳ hay đòi bỏ về giữa chừng khi đang chơi gameshow, Lý Nhã Kỳ bèn tiết lộ “Lên Đà Lạt book khách sạn mà lúc nào cũng hết phòng, tức quá nên mua miếng đất về xây resort rồi tự chơi luôn". Khỏi phải nói cư dân mạng sốc cỡ nào khi nghe chuyện của Lý Nhã Kỳ.

Giàu có như Lý Nhã Kỳ: Đi Đà Lạt không thuê được phòng nên mua luôn đất xây resort ảnh 4

Lý Nhã Kỳ tại khu nghỉ dưỡng của mình

Mà cô không hề nói đùa, bởi quả thực Lý Nhã Kỳ đang sở hữu một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Đà Lạt gồm 16 căn biệt thự nằm biệt lập giữa những khu vườn riêng biệt. Lý Nhã Kỳ thường xuyên lên đây nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Khi còn sống, cha của Lý Nhã Kỳ muốn đưa mẹ cô lên Đà Lạt chơi nên Lý Nhã Kỳ đã xây hẳn resort này coi như món quà của cha dành cho mẹ.

Giàu có như Lý Nhã Kỳ: Đi Đà Lạt không thuê được phòng nên mua luôn đất xây resort ảnh 5

Quả thực chơi lớn như Lý Nhã Kỳ thì không phải đại gia showbiz nào cũng làm theo được rồi.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.