Giờ bí mật khiến Thuỳ Tiên lấn át đối thủ trong 'Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021' mới hé lộ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn là nhiều khán giả theo dõi cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" sẽ thấy Thùy Tiên ăn vận rất lộng lẫy trong nhiều sự kiện, cả khi đi diễn tập cũng mặc đồ dạ hội. Vì sao Thùy Tiên lại 'chơi lớn' như vậy?

Nếu theo dõi lại hành trình thi đấu của Thùy Tiên tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 tại Thái Lan, hẳn nhiều người sẽ ấn tượng với những bộ trang phục mà cô lựa chọn. Trong phần lớn sự kiện, Thùy Tiên đều diện những bộ váy dạ hội có thiết kế cầu kỳ với những khoảng hở táo bạo khoe được vóc dáng nuột nà của 'người đẹp' giúp cô luôn nổi bật giữa dàn thí sinh đến từ khắp thế giới.

Giờ bí mật khiến Thuỳ Tiên lấn át đối thủ trong 'Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021' mới hé lộ ảnh 1

Khi Thùy Tiên lên đường tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, cô đã mang theo lượng hành lý lớn với khoảng 30 bộ trang phục. Thùy Tiên và ê kíp đã mang dư đồ so với lịch trình của ban tổ chức để đề phòng các sự cố có thể xảy ra. Chính vì thế mà sẽ thừa ra khoảng 10 bộ đồ không dùng đến trong khi các nhà thiết kế đã tốn rất nhiều công sức để chuẩn bị trang phục cho Thùy Tiên trong thời gian gấp gáp.

Giờ bí mật khiến Thuỳ Tiên lấn át đối thủ trong 'Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021' mới hé lộ ảnh 2
Giờ bí mật khiến Thuỳ Tiên lấn át đối thủ trong 'Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021' mới hé lộ ảnh 3
Giờ bí mật khiến Thuỳ Tiên lấn át đối thủ trong 'Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021' mới hé lộ ảnh 4

Thùy Tiên mặc lộng lẫy trong các sự kiện.

Thùy Tiên rất thương những người đã nhiệt tình hỗ trợ mình, không muốn các thiết kế của họ bị bỏ phí nên cô tranh thủ thay đồ càng nhiều càng tốt, sẵn sàng mặc dạ hội trong những buổi tập, miễn sao là mặc được hết các bộ trang phục đã mang sang Thái Lan. Tiết lộ của Hoa hậu Thùy Tiên khiến cho mọi người rất cảm động, chứng tỏ 'nàng Hậu' là người chu đáo, ân cần và quan tâm đến xung quanh từ những điều nhỏ nhất.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm