Giọng ca 'khủng' này đã trở lại mạnh mẽ dù từng phải dừng sự nghiệp ca hát vì những lời chê bai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lọt Top 4 tại 'The masked singer Vietnam', Thùy Chi tiếp tục có những bứt phá đầy mạnh mẽ trong sự nghiệp. Nhưng ít người biết, nữ ca sĩ có chất giọng đẹp nhất nhì V-pop này cũng vấp phải những lời chê bai.

Thùy Chi bắt đầu được khán giả chú ý tới qua bài hát Giấc mơ trưa từ năm 2005 qua chương trình Bài hát Việt. Tuy đã bắt đầu được công chúng biết tới và khuyên nên theo nghiệp ca hát nhưng nữ ca sĩ từng khẳng định ca hát chỉ là sở thích cá nhân, còn cô vẫn muốn trở thành một giáo viên piano do cảm thấy không hợp với sân khấu.

Giọng ca 'khủng' này đã trở lại mạnh mẽ dù từng phải dừng sự nghiệp ca hát vì những lời chê bai ảnh 1

Sau thành công của Giấc mơ trưa, Thùy Chi tiếp tục cho ra đời nhiều ca khúc 'hot' của thời 9X như: Xe đạp, Quê tôi, Mình cùng nhau đóng băng, Giữ em đi, Gặp mẹ trong mơ, Nàng thơ xứ Huế. Nhắc đến Thùy Chi, khán giả sẽ nghĩ ngay đến một giọng hát live “cực đỉnh”. Nhưng nữ ca sĩ tiết lộ rằng cô từng phải dừng sự nghiệp ca hát vì những lời chê bai.

Giọng ca 'khủng' này đã trở lại mạnh mẽ dù từng phải dừng sự nghiệp ca hát vì những lời chê bai ảnh 2

Thuỳ Chi đã phải thu đi thu lại đến 100 bài hát để luyện giọng, luyện cao độ, sau đó nhận các show có âm thanh tệ để tập kỹ năng dù âm thanh như thế nào cũng phải xử lý được micro. Sau quá trình khổ luyện ấy, cô thực sự tỏa sáng với mỗi lần đứng trên sân khấu.

Giọng ca 'khủng' này đã trở lại mạnh mẽ dù từng phải dừng sự nghiệp ca hát vì những lời chê bai ảnh 3

Hơn một năm kể từ ca khúc Nói chia tay thật khó đánh dấu việc Thùy Chi “Nam tiến" để đến gần hơn với âm nhạc. Cô thay đổi phong cách “ở ẩn” từ xưa đến nay, tham gia các hoạt động giải trí nhiều hơn. Tuy nhiên, Thùy Chi vẫn rất kín tiếng và chỉ để sản phẩm cũng như âm nhạc “lên tiếng". Nhưng sự thay đổi lớn ở Thùy Chi mà nhiều khán giả cảm nhận được, chính là sự trưởng thành trong âm nhạc khi cô sử dụng giọng ca trong trẻo vốn có để lột tả trọn vẹn những khắc khoải, dằn vặt theo cách cảm xúc hơn.

Giọng ca 'khủng' này đã trở lại mạnh mẽ dù từng phải dừng sự nghiệp ca hát vì những lời chê bai ảnh 4

Tại The masked singer Vietnam, Thùy Chi biến hóa đầy bất ngờ, khiến khán giả khó đoán được ai đằng sau mascot Tí Nâu. Vào đến Top 4 chung cuộc tại chương trình này, giọng ca này đã khiến Trấn Thành, Tóc Tiên và khán giả thổn thức khi hát live Hơn em chỗ nào. Và cô cũng vừa ra mắt hẳn MV cho bản nhạc “gây sốt” này, kết hợp cùng ViruSs.

Giọng ca 'khủng' này đã trở lại mạnh mẽ dù từng phải dừng sự nghiệp ca hát vì những lời chê bai ảnh 5

Thùy Chi trở về là chính mình, cùng những điều thân thuộc nhất trong âm nhạc. Không chọn trang phục cầu kỳ, nổi bật mà Thùy Chi xuất hiện với tạo hình khá giản dị, tập trung hoàn toàn vào giọng hát và cảm xúc. Một lần nữa, ViruSs đã dành tặng nữ ca sĩ sáng tác đậm chất tự sự, không thể phù hợp hơn với thế mạnh cũng như giọng ca của cô.

Giọng ca 'khủng' này đã trở lại mạnh mẽ dù từng phải dừng sự nghiệp ca hát vì những lời chê bai ảnh 6

Vnet thích thú khi MV Hơn em chỗ nào với phần sản xuất như một vở nhạc kịch đã thực sự khiến người xem “nổi da gà". Không so sánh với phiên bản live tại The masked singer Vietnam, Thùy Chi đã có cách kể chuyện và kỹ thuật hát hoàn toàn khác nhau nhưng đều chạm tới trái tim người thưởng thức.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm