Kbiz ngày 18/4/2021:

Giữa bão scandal Seo Ye Ji, nụ hôn trộm Park Seo Joon bị netizens đào lại bất ngờ gây bão

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cảnh quay nụ hôn vụng trộm cho Park Seo Joon trong Hwarang (2016 - 2017) đài KBS bất ngờ bị fans đào lại hôm nay giữa tâm bão "điều khiển bạn trai" của Seo Ye Jin. 

Bỗng chốc, cảnh quay nụ hôn vụng trộm của Seo Ye Ji cho Park Seo Joon trên phim trường bộ phim Hwarang (2016 - 2017) của đài KBS được 'khai quật' hiện đang "hot" nhất trên các trang mạng xã hội.

Giữa bão scandal Seo Ye Ji, nụ hôn trộm Park Seo Joon bị netizens đào lại bất ngờ gây bão ảnh 5

Trong bộ phim này, Seo Ye Ji đóng vai Sookmyung, người yêu đơn phương nhân vật của Park Seo Joon. Chi tiết đặc biệt trên phim trường thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng đó là: Seo Ye Ji tỏ ra rất thân thiện với từng diễn viên trong đoàn nhưng lại có thái độ kỳ lạ, khó xử và bối rối trước Park Seo Joon.

Cảnh quay được cư dân mạng đào lại nằm trong tập 17 của Hwarang. Trong phim, có một cảnh Seo Ye Ji bí mật hôn trộm Park Seo Joon, trong khi Go Ara (nữ chính trong phim) thì gửi một lời "ghen tuông tinh quái" đến hai người: "Tôi đang xem đấy nhé".

Sau khi kết thúc cảnh quay, Seo Ye Ji bối rối suýt ngã, may mà Park Seo Joon vòng eo đỡ được. Trong khi, Seo Ye-Ji cười ngượng xấu hổ thì Park Seo Joon thì lại coi như không có việc gì xảy ra, thờ ơ chẳng nói gì mà lẳng lặng chuẩn bị cho cảnh quay tiếp theo. Thái độ đối lập của cả 2 trong đoạn quay được đào lại này giờ mới khiến cư dân mạng chú ý và bàn tán "phải chăng chỉ có mỗi Park Seo Joon mới đủ ma lực làm cho Seo Ye Ji bối rối, giữa tâm bão năng lực điều khiển người khác của cô hay là Seo Ye Ji sợ bị bạn trai cũ lúc bấy giờ nhìn thấy", bởi vì Park Seo Joon nổi tiếng là diễn viên dịu dàng, nhẹ nhàng, nhưng lại rất lạnh nhạt với Seo Ye Ji.

Seo Ye Ji cũng từng thú nhận rằng cô ấy thực sự cảm thấy khó xử khi đứng trước Park Seo Joon. Trong một cuộc phỏng vấn với Star News vào thời điểm quay 'Hwarang', Seo Ye Ji chia sẻ: "Park Seo Joon trong phim là một người đối xử lạnh lùng với tôi. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy quen với việc đó đến nỗi đem ra cả ngoài đời thường, vì vậy nên khi ở trên phim trường, tiếp xúc da thịt sẽ khiến tôi thấy không quen".

Sở dĩ, cảnh quay hôn trộm của Seo Ye Ji và Park Seo Joon được đào lại bởi vì đây là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong mấy ngày vừa qua. Trong khi Seo Ye Ji dính "phốt" nặng có khả năng hủy đi sự nghiệp khi lộ việc thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun. Yunho (DBSK) cũng được cho là 1 người bạn trai khác bị Seo Ye Ji điều khiển khi anh có thái độ khác lạ trên phim trường, từ thân thiện dễ gần trở nên khó chịu, lạnh lùng với nhân viên. Đặc biệt khi sáng nay, 1 phát ngôn cũ của Kim Soo Hyun cũng được đào lại chứng minh Seo Ye Ji thực sự có năng lực điều khiển người khác và khiến tài tử Vì sao đưa anh tới cũng phải bối rối.

Giữa bão scandal Seo Ye Ji, nụ hôn trộm Park Seo Joon bị netizens đào lại bất ngờ gây bão ảnh 6

Còn Park Seo Joon thì đang khiến fans hoang mang trước thông tin ngày 17/4 trên 1 fanpage chuyên phim Hàn rằng Dispatch tung ảnh "thư ký Kim" Park Min Young và anh hẹn hò hơn 2 năm. Mặc dù netizens phát hiện ra đó là tin giả mạo, nhưng cũng đủ khiến cái tên Park Seo Joon lên top tìm kiếm vừa qua.

Giữa bão scandal Seo Ye Ji, nụ hôn trộm Park Seo Joon bị netizens đào lại bất ngờ gây bão ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm