Giữa COVID-19, Nguyễn Hồng Nhung may mắn được trở về Việt Nam để tổ chức đêm nhạc riêng

SVVN - Sau khi được may mắn trở về Việt Nam bình an, nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung quyết định thực hiện dự án âm nhạc mới mang tên “Nhung’s show” kết hợp với Bằng Kiều, Lệ Quyên.

Trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn rất phức tạp, hành trình trở về Việt Nam không dễ dàng thì ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tự nhận mình rất hạnh phúc và may mắn khi về quê nhà an toàn. Cô chia sẻ: “Trong lần trở lại này vừa thèm được hát vừa nhớ khán giả và cũng muốn gặp lại mọi người bằng một diện mạo âm nhạc mới”.

Giữa COVID-19, Nguyễn Hồng Nhung may mắn được trở về Việt Nam để tổ chức đêm nhạc riêng ảnh 8

Cô sẽ tổ chức đêm diễn Nhung’s Show dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11, hội ngộ cùng Bằng Kiều, Lệ Quyên và các nghệ sĩ khác. Nguyễn Hồng Nhung tâm sự: “Trong những bộn bề khó khăn đang trôi ngoài kia, Nguyễn Hồng Nhung sẽ cùng các anh chị em nghệ sĩ ngồi lại trong những đêm chuyện trò cùng âm nhạc gửi đến khán giả những khúc tình ca phần nào vợi bớt những âu lo”.

Giữa COVID-19, Nguyễn Hồng Nhung may mắn được trở về Việt Nam để tổ chức đêm nhạc riêng ảnh 9

Bắt đầu sự nghiệp ca hát từ lâu, trải nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau và đến lúc Nguyễn Hồng Nhung cần phải mở rộng giới hạn của bản thân, thể nghiệm một loại âm nhạc mới. Hồng Nhung tự gọi đó là hành trình đi tìm chất Việt trong dòng nhạc mới, tạm gọi là dòng nhạc “Cổ Phong”.

Giữa COVID-19, Nguyễn Hồng Nhung may mắn được trở về Việt Nam để tổ chức đêm nhạc riêng ảnh 10

Cô chia sẻ thêm: “Từ ca khúc Ngô đồng” - nhạc chủ đề của phim Phượng Khấu được đón nhận rất nồng nhiệt mà Nguyễn Hồng Nhung nhận ra, ở thời điểm này văn hoá dân tộc trở thành một cuộc về nguồn cần thiết hơn lúc nào hết. Và đó cũng chính là sự chọn lựa của Nguyễn Hồng Nhung hiện nay”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm