Giữa COVID-19, Nguyễn Hồng Nhung may mắn được trở về Việt Nam để tổ chức đêm nhạc riêng

SVVN - Sau khi được may mắn trở về Việt Nam bình an, nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung quyết định thực hiện dự án âm nhạc mới mang tên “Nhung’s show” kết hợp với Bằng Kiều, Lệ Quyên.

Trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn rất phức tạp, hành trình trở về Việt Nam không dễ dàng thì ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tự nhận mình rất hạnh phúc và may mắn khi về quê nhà an toàn. Cô chia sẻ: “Trong lần trở lại này vừa thèm được hát vừa nhớ khán giả và cũng muốn gặp lại mọi người bằng một diện mạo âm nhạc mới”.

Giữa COVID-19, Nguyễn Hồng Nhung may mắn được trở về Việt Nam để tổ chức đêm nhạc riêng ảnh 8

Cô sẽ tổ chức đêm diễn Nhung’s Show dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11, hội ngộ cùng Bằng Kiều, Lệ Quyên và các nghệ sĩ khác. Nguyễn Hồng Nhung tâm sự: “Trong những bộn bề khó khăn đang trôi ngoài kia, Nguyễn Hồng Nhung sẽ cùng các anh chị em nghệ sĩ ngồi lại trong những đêm chuyện trò cùng âm nhạc gửi đến khán giả những khúc tình ca phần nào vợi bớt những âu lo”.

Giữa COVID-19, Nguyễn Hồng Nhung may mắn được trở về Việt Nam để tổ chức đêm nhạc riêng ảnh 9

Bắt đầu sự nghiệp ca hát từ lâu, trải nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau và đến lúc Nguyễn Hồng Nhung cần phải mở rộng giới hạn của bản thân, thể nghiệm một loại âm nhạc mới. Hồng Nhung tự gọi đó là hành trình đi tìm chất Việt trong dòng nhạc mới, tạm gọi là dòng nhạc “Cổ Phong”.

Giữa COVID-19, Nguyễn Hồng Nhung may mắn được trở về Việt Nam để tổ chức đêm nhạc riêng ảnh 10

Cô chia sẻ thêm: “Từ ca khúc Ngô đồng” - nhạc chủ đề của phim Phượng Khấu được đón nhận rất nồng nhiệt mà Nguyễn Hồng Nhung nhận ra, ở thời điểm này văn hoá dân tộc trở thành một cuộc về nguồn cần thiết hơn lúc nào hết. Và đó cũng chính là sự chọn lựa của Nguyễn Hồng Nhung hiện nay”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.