Giữa COVID-19, Nguyễn Hồng Nhung may mắn được trở về Việt Nam để tổ chức đêm nhạc riêng

SVVN - Sau khi được may mắn trở về Việt Nam bình an, nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung quyết định thực hiện dự án âm nhạc mới mang tên “Nhung’s show” kết hợp với Bằng Kiều, Lệ Quyên.

Trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn rất phức tạp, hành trình trở về Việt Nam không dễ dàng thì ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tự nhận mình rất hạnh phúc và may mắn khi về quê nhà an toàn. Cô chia sẻ: “Trong lần trở lại này vừa thèm được hát vừa nhớ khán giả và cũng muốn gặp lại mọi người bằng một diện mạo âm nhạc mới”.

Giữa COVID-19, Nguyễn Hồng Nhung may mắn được trở về Việt Nam để tổ chức đêm nhạc riêng ảnh 8

Cô sẽ tổ chức đêm diễn Nhung’s Show dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11, hội ngộ cùng Bằng Kiều, Lệ Quyên và các nghệ sĩ khác. Nguyễn Hồng Nhung tâm sự: “Trong những bộn bề khó khăn đang trôi ngoài kia, Nguyễn Hồng Nhung sẽ cùng các anh chị em nghệ sĩ ngồi lại trong những đêm chuyện trò cùng âm nhạc gửi đến khán giả những khúc tình ca phần nào vợi bớt những âu lo”.

Giữa COVID-19, Nguyễn Hồng Nhung may mắn được trở về Việt Nam để tổ chức đêm nhạc riêng ảnh 9

Bắt đầu sự nghiệp ca hát từ lâu, trải nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau và đến lúc Nguyễn Hồng Nhung cần phải mở rộng giới hạn của bản thân, thể nghiệm một loại âm nhạc mới. Hồng Nhung tự gọi đó là hành trình đi tìm chất Việt trong dòng nhạc mới, tạm gọi là dòng nhạc “Cổ Phong”.

Giữa COVID-19, Nguyễn Hồng Nhung may mắn được trở về Việt Nam để tổ chức đêm nhạc riêng ảnh 10

Cô chia sẻ thêm: “Từ ca khúc Ngô đồng” - nhạc chủ đề của phim Phượng Khấu được đón nhận rất nồng nhiệt mà Nguyễn Hồng Nhung nhận ra, ở thời điểm này văn hoá dân tộc trở thành một cuộc về nguồn cần thiết hơn lúc nào hết. Và đó cũng chính là sự chọn lựa của Nguyễn Hồng Nhung hiện nay”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.