Giữa làn sóng tiểu tam, kiều nữ làng hài Nam Thư ủng hộ “phụ nữ đánh phấn đừng đánh ghen”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Liên tục vào vai những cô gái bị mất tình yêu vì 'người thứ ba', Nam Thư nghĩ thế nào về chuyện này?

Trong vở kịch mới Chữ duyên chữ nợ, Nam Thư vào vai Thư, một cô gái hết lòng hy sinh cho người yêu. Mối lương duyên của họ tưởng chừng như sẽ có cái kết viên mãn khi được hai gia đình đồng thuận nhưng bị kịch lại xảy ra. Trong khoảng thời gian Thanh nằm viện, em gái của Thư đứng ra chăm sóc cho anh rể tương lai rồi cả hai dần nảy sinh tình cảm với nhau. Trong khi đó, Thư vì mải mê công việc, kiếm tiền chữa bệnh cho anh mà không có thời gian bên cạnh. Mãi đến khi gần Tết, cô về quê mới phát hiện ra sự thật trớ trêu này.

Giữa làn sóng tiểu tam, kiều nữ làng hài Nam Thư ủng hộ “phụ nữ đánh phấn đừng đánh ghen” ảnh 1

Trước sự thật phũ phàng này, Thư không hề né tránh mà thẳng thắn đối diện. Tuy nhiên, cách xử lý của cô lại khiến nhiều người bất ngờ. Từ giận hờn, trách móc, cô cởi mở hơn và chọn cách 'se duyên' cho Thanh và em gái mình. Chia sẻ về nhân vật của mình, Nam Thư cho biết: “Tưởng chừng như kết thúc không có hậu, thậm chí mọi người còn nghĩ gia đình này sẽ vướng vào bi kịch. Cuối cùng thì chữ gia đình mới là quan trọng nhất”.

Giữa làn sóng tiểu tam, kiều nữ làng hài Nam Thư ủng hộ “phụ nữ đánh phấn đừng đánh ghen” ảnh 2

Đồng thời, Nam Thư cho biết, nếu rơi vào trường hợp người mình yêu thương có 'tiểu tam', cô chắc chắn sẽ chọn cách ra đi. Nam Thư bày tỏ quan điểm: “Sẽ không có cô gái nào quyến rũ được, nếu như bản thân người đàn ông không có sự lung lay. Tất nhiên là phái mạnh, ai cũng sẽ có những lúc rung động nhưng điều quan trọng là họ biết giới hạn nằm ở đâu. Nếu họ chấp nhận vượt quá giới hạn đó, dù biết nó sẽ làm mình tổn thương thì tại sao mình lại dại dột đợi chờ".

Giữa làn sóng tiểu tam, kiều nữ làng hài Nam Thư ủng hộ “phụ nữ đánh phấn đừng đánh ghen” ảnh 3

Nam Thư nói thêm, cô thích cách nhìn nhận “phụ nữ đánh son chứ không đánh ghen". Nữ diễn viên không ủng hộ việc những cô gái cấu xé nhau chỉ để giành một người đàn ông. Thay vào đó, người đẹp mong muốn các cô gái hãy tự tin, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. “Nếu như mình không yêu thương mình thì đừng mưu cầu việc người khác phải yêu thương mình. Ở hiện tại, chúng ta hãy là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và có thể làm chủ cuộc sống của mình. Đó là điều mỗi người cần hướng đến", cô nói.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm