Giữa 'làn sóng tiểu tam', netizens xôn xao trước clip Á hậu Hà Thu cực 'gắt' với Linh Ka

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giữa những ồn ào của chuyện 'người thứ ba' trong showbiz đang được dân tình quan tâm, 'nàng Hậu' cũng thể hiện nội dung 'tiểu tam' trong MV lần này.

Sau 2 năm phải tạm hoãn ra mắt vì dịch bệnh, Á hậu Hà Thu đã chính thức trình làng MV Còn chi đâu nữa anh. Đây là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác riêng cho Hà Thu. Dưới bàn tay của đạo diễn Vũ Hồng Thắng và biên kịch Minh Châu, MV đã phác hoạ một hình ảnh Hà Thu vừa lạ vừa quen, có bi kịch đủ để người xem nán lại tới giây cuối cùng.

Còn chi đâu nữa anh là ca khúc mang âm hưởng trữ tình quê hương thứ hai mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết, được hoà âm trên nền nhạc điện tử, nên nhạc sĩ hay gọi vui đây là dòng nhạc EBM (electro bolero music). “Từ sau khi ra mắt ca khúc Buồn làm chi em ơi, có khá nhiều những lời đặt hàng từ những ca sĩ khác để viết một ca khúc thể loại này nhưng Cường chưa dám hứa với bất kỳ ai, cho đến khi bắt gặp được giọng hát của Hà Thu. Có thể một phần là vì sự bất ngờ bởi giọng hát đặc biệt ngọt ngào của một cô Á hậu nên Cường đã đồng ý sẽ viết một ca khúc phù hợp với chất giọng này, và từ đó ca khúc Còn chi đâu nữa anh ra đời", nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ lý do sáng tác riêng ca khúc dành cho Hà Thu.

Giữa 'làn sóng tiểu tam', netizens xôn xao trước clip Á hậu Hà Thu cực 'gắt' với Linh Ka ảnh 4

“Đau đớn thay phận đàn bà. Lời rằng bạc mệnh cũng là lời chung”, câu thơ nổi tiếng trong Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du được sử dụng làm tiền đề cho nội dung MV Còn chi đâu nữa anh. Lấy bối cảnh cổ trang mang màu sắc rất Việt Nam, với sự diễn xuất của Hà Thu cùng khách mời là người mẫu Trương Thanh Long, Linh Ka và Thảo Ngân, MV đã truyền tải được toàn bộ số phận người phụ nữ khi yêu người đàn ông 'đào hoa', năm thê bảy thiếp. Yêu thương, căm hận… là những cảm xúc được đưa vào MV một cách khéo léo, tạo cảm giác như một bộ phim hậu cung ngắn.

Giữa 'làn sóng tiểu tam', netizens xôn xao trước clip Á hậu Hà Thu cực 'gắt' với Linh Ka ảnh 5

Cũng trong MV này, bên cạnh giọng hát giàu cảm xúc đã được kiểm chứng ở nhiều bản cover và sản phẩm âm nhạc trước, Hà Thu còn gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất nhập tâm. Ở những phân cảnh phải thể hiện rõ cảm xúc nhân vật từ căm hận, sợ hãi đến lưu luyến, đau khổ, cô đã hoàn thành tốt. Có thể nói, MV này chính là một bước đột phá mới của 'nàng Hậu', giúp cô khẳng định thêm nhiều khía cạnh mà trước đây chưa có dịp phát huy.

Giữa 'làn sóng tiểu tam', netizens xôn xao trước clip Á hậu Hà Thu cực 'gắt' với Linh Ka ảnh 6

Theo chia sẻ của Hà Thu, đây là sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu nhất từ trước đến nay của cô, và cũng là MV kéo dài lâu nhất. Tính đến thời điểm ra mắt, MV “Còn chi đâu nữa anh” đã được 2 năm tuổi. Hà Thu cho biết, ngay sau khi quay xong MV là thời điểm dịch bệnh bùng phát. Vì vậy, dù rất muốn ra mắt nhưng phải đợi đến tận bây giờ cô mới có thể 'thả xích' MV để giới thiệu tới khán giả.

Giữa 'làn sóng tiểu tam', netizens xôn xao trước clip Á hậu Hà Thu cực 'gắt' với Linh Ka ảnh 7

Dù MV đã sản xuất từ 2 năm trước nhưng khi đặt vào thị trường âm nhạc những tháng đầu năm 2022, sản phẩm này vẫn mang một màu sắc hoàn toàn riêng biệt. “Trước khi phát hành MV Còn chi đâu nữa anh, tôi đã ra mắt series nhạc Huế vào cuối năm 2021 như một món quà để gửi tặng khán giả của mình. Và ở MV lần này, vẫn là một phong cách rất nhẹ nhàng nhưng đã được làm mới bằng nhiều hình ảnh gai góc hơn một chút để mọi người có thể thấy Hà Thu cũng rất đa sắc màu đấy”, Hà Thu cho biết. Sau MV này, Hà Thu sẽ tiếp tục chuẩn bị những dự án âm nhạc và nghệ thuật mới. Sau thời gian tạm hoãn mọi thứ vì dịch bệnh, 2022 hứa hẹn sẽ là một năm được thoả sức phát triển của Hà Thu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm