Giữa lúc chồng cũ lộ chuyện hẹn hò tình trẻ, Lệ Quyên vẫn bình tĩnh làm điều này trên FB

SVVN - Trong khi chồng cũ của Lệ Quyên đang là tâm điểm chú ý vì lộ chuyện hẹn hò với người mẫu Cẩm Đan thì nhất cử nhất động của Lệ Quyên cũng được dân tình quan tâm.

Mới đây, doanh nhân Đức Huy, chồng cũ của Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ hình ảnh thân thiết với Cẩm Đan, cô gái xinh đẹp kém anh 27 tuổi. Trong những bức hình mà Đức Huy đăng tải, có thể thấy anh và Cẩm Đan đã cùng nhau đi dự đám cưới ở Hải Phòng, chụp ảnh tay trong tay đầy tình cảm.

Giữa lúc chồng cũ lộ chuyện hẹn hò tình trẻ, Lệ Quyên vẫn bình tĩnh làm điều này trên FB ảnh 8

Tuy nhiên, khi được hỏi thì Cẩm Đan lại cho rằng cô đang có mối quan hệ đặc biệt, như anh em bạn bè thân thiết với doanh nhân Đức Huy chứ chưa phải hẹn hò. Tuy người trong cuộc phủ nhận nhưng netizen vẫn cho rằng Cẩm Đan và chồng cũ của Lệ Quyên đang là một cặp.

Cùng thời điểm này, Lệ Quyên vẫn bình thản đăng ảnh mới lên mạng xã hội. Cô cập nhật một vài bức hình chụp thời trang kèm theo lời nhắn nhủ ngọt ngào "Hãy để em là bông hoa đẹp nhất đời anh, bởi em được vun xới, nâng niu trong tình yêu nồng nàn của anh nhé". Ai cũng đoán rằng đây là lời nữ ca sĩ muốn nói với người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu, đang được cho là mối tình mới của Lệ Quyên.

Giữa lúc chồng cũ lộ chuyện hẹn hò tình trẻ, Lệ Quyên vẫn bình tĩnh làm điều này trên FB ảnh 9

Vậy là chỉ sau một thời gian ngắn ly hôn, cả Lệ Quyên lẫn chồng cũ đều đã tìm thấy tình yêu mới và đều hẹn hò với người trẻ tuổi hơn mình khá nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm