Giữa lúc Phi Nhung vướng ồn ào, Quang Lê lại đăng tải hình ảnh nhiều ẩn ý với con nuôi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động của Quang Lê càng khiến dư luận bức xúc hơn với những gì Phi Nhung đã làm với con nuôi Hồ Văn Cường.

Cho dù Hồ Văn Cường đã quay video xin lỗi Phi Nhung, khẳng định cô rất tốt với mình và những gì Hồ Văn Cường bức xúc trong tin nhắn là do người khác xúi giục thì khán giả vẫn không bỏ qua cho vụ ồn ào này. Rất nhiều cư dân mạng, thậm chí cả nghệ sĩ gạo cội đều lên tiếng cho rằng Phi Nhung nên đưa lại cho bố mẹ Hồ Văn Cường toàn bộ tiền thù lao đi hát của nam ca sĩ.

Giữa lúc Phi Nhung vướng ồn ào, Quang Lê lại đăng tải hình ảnh nhiều ẩn ý với con nuôi ảnh 1

Đúng thời điểm này, ca sĩ Quang Lê đăng ảnh chụp cùng hai con nuôi Phương Mỹ Chi và Quang Nhật cùng lời nhắn nhủ: “Cha con nhà em chỉ biết ở nhà chống dịch, chúc gia đình mình Chủ Nhật hạnh phúc bình an”. Cả Phương Mỹ Chi và Quang Nhật đều nổi tiếng từ cuộc thi "Giọng hát Việt nhí", được Quang Lê nhận làm con nuôi và giúp phát triển sự nghiệp.

Giữa lúc Phi Nhung vướng ồn ào, Quang Lê lại đăng tải hình ảnh nhiều ẩn ý với con nuôi ảnh 2

Điều này làm nhiều người liên tưởng đến Hồ Văn Cường vì em cũng bước ra từ cuộc thi hát Idol Kids và được ca sĩ Phi Nhung nhận đỡ đầu nuôi dưỡng. Nhưng hiện giờ, Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi có cuộc sống trái ngược.

Giữa lúc Phi Nhung vướng ồn ào, Quang Lê lại đăng tải hình ảnh nhiều ẩn ý với con nuôi ảnh 3

Trong khi Hồ Văn Cường vẫn chẳng được sử dụng đồng thù lao nào do người quản lý của Phi Nhung giữ hộ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn thì Phương Mỹ Chi lại sống sang chảnh, có thể mua nhà cho gia đình, mở quán cho mẹ kinh doanh. Chính vì thế mà netizen cho rằng Quang Lê là bố nuôi có tâm, chuyện tiền bạc phân định rõ ràng chứ không bị nhập nhèm như Phi Nhung.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm