Giữa lúc Việt Anh buồn bã vì nợ nần, vợ cũ nam diễn viên có bài đăng đầy ấn ỷ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người thắc mắc không hiểu vợ cũ Việt Anh vô tình đăng tải điều này hay có ấn ý phía sau.

Cách đây hơn một tuần, nam diễn viên Việt Anh trong một buổi trò chuyện đã thú nhận rằng anh đang chìm trong nợ nần, rơi vào cảnh kinh tế khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Giữa lúc Việt Anh buồn bã vì nợ nần, vợ cũ nam diễn viên có bài đăng đầy ấn ỷ ảnh 3

Trước kia, anh có đầu tư nhiều bất động sản theo phương thức trả góp, lấy tiền thuê nhà hàng tháng để trả tiền ngân hàng. Thế nhưng hiện giờ cả hai khách thuê đều trả lại nhà, khiến Việt Anh không có nguồn thu nhưng vẫn phải trả tiền vay cả gốc và lãi cho ngân hàng.

Giữa lúc Việt Anh buồn bã vì nợ nần, vợ cũ nam diễn viên có bài đăng đầy ấn ỷ ảnh 4

Nam diễn viên nhẩm tính, mỗi tháng anh cần trả nợ 30 triệu đồng, thêm 50 triệu đồng chi tiêu sinh hoạt nên rơi vào tình trạng “hơi căng”. Trong khi khán giả đang xôn xao vì nam diễn viên nổi tiếng giàu có như Việt Anh lại gặp cảnh nợ nần thì vợ cũ của anh là Hương Trần lại có bài đăng rất ẩn ý.

Giữa lúc Việt Anh buồn bã vì nợ nần, vợ cũ nam diễn viên có bài đăng đầy ấn ỷ ảnh 5

Cô đăng ảnh chụp một trang sách với những câu nói triết lý "Trên đời này có một kiểu hạnh phúc đó là chờ đợi điều xứng đáng đến với mình. Vì sao chúng ta còn độc thân? Vì bản thân rất quý giá, nỗ lực sống bao nhiêu ngày qua không thể xem thường, nên nếu phải chọn, nhất định cần một người biết trân trọng tình cảm, sẵn sàng cùng ta đi tiếp những ngày sau này".

Giữa lúc Việt Anh buồn bã vì nợ nần, vợ cũ nam diễn viên có bài đăng đầy ấn ỷ ảnh 6

Việt Anh và Hương Trần vẫn đi ăn sau khi ly hôn.

Hương Trần và Việt Anh là cặp đôi rất văn minh, dù đã ly hôn thì vẫn giữ quan hệ rất tốt. Thậm chí hơn một năm sau khi chia tay, hai người vẫn đi ăn cùng nhau, cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống và chung tay nuôi dạy con trai chung. Việt Anh từng thẳng thắn khen ngợi vợ là người phụ nữ tuyệt vời, mong cô sớm tìm được bến đỗ mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm