Giữa một rừng nữ DJ bốc lửa, vì sao DJ Mie lại mặc kín đáo trong show “Rap Việt”?

SVVN - Phong cách ăn mặc khá kín cổng cao tường của nữ DJ Mie trong show “Rap Việt” khiến khán giả nhanh chóng tò mò.

Khi show Rap Việt ngày càng thu hút khán giả thì ngoài ban giám khảo, MC Trấn Thành hay các thí sinh tài năng, một nhân vật nữa là DJ Mie cũng rất được quan tâm. Cô có tên thật là Trương Tiểu My, từng giành giải Nhất cuộc thi Miss DJ 2015, từng tham gia một số show truyền hình nhưng phải đến Rap Việt thì tên tuổi mới phủ sóng rộng rãi.

Giữa một rừng nữ DJ bốc lửa, vì sao DJ Mie lại mặc kín đáo trong show “Rap Việt”? ảnh 3

Mie kể rằng, khi nhận được lời mời từ Ban Tổ chức Rap Việt, cô nhận lời ngay vì rất muốn được gặp gỡ, giao lưu với các rapper nổi tiếng, các thí sinh tài năng. Khi tham gia vòng đầu tiên của Rap Việt, Mie vẫn cứ nghĩ chương trình sẽ sắp xếp giờ ăn cho mọi người nhưng đâu có ngờ mỗi người đều phải chủ động tự lo liệu. Mỗi ngày ghi hình đều kéo dài từ sáng đến 12h đêm, nên Mie buộc phải nhịn đói làm việc nguyên ngày.

Giữa một rừng nữ DJ bốc lửa, vì sao DJ Mie lại mặc kín đáo trong show “Rap Việt”? ảnh 4

Trước đây, Mie cũng có làm việc trong các quán bar nhưng vì tính chất công việc thường xuyên thức khuya, ăn uống không điều độ, chịu đựng tiếng ồn quá lớn khiến sức khỏe giảm sút. Từ đó, Mie hạn chế công việc này mà ưu tiên cho việc biểu diễn ở các sự kiện hay chương trình truyền hình.

Giữa một rừng nữ DJ bốc lửa, vì sao DJ Mie lại mặc kín đáo trong show “Rap Việt”? ảnh 12

Khi Rap Việt lên sóng, nhiều khán giả đã chú ý đến nữ DJ xinh xắn và đặc biệt là ăn mặc khá kín đáo so với nhiều đồng nghiệp khác. Mie giải thích rằng, cô thích trang phục có nét nữ tính, tạo sự khác biệt với các rapper, vốn đã có thừa phong cách hầm hố, cá tính.

Giữa một rừng nữ DJ bốc lửa, vì sao DJ Mie lại mặc kín đáo trong show “Rap Việt”? ảnh 13

Hơn thế nữa, khán giả thường thiếu thiện cảm với nghề DJ, cho đây là nghề nghiệp không lành mạnh nên Mie cũng muốn góp phần để công chúng thay đổi quan điểm, hiểu rằng DJ là nghề nghiệp chân chính chứ không phải những cô gái chỉ biết ăn mặc hở hang khoe thân.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm