Giữa ồn ào phim Việt ế khách, vẫn có tác phẩm ăn khách đến mức sắp có phần 3

SVVN - Với hơn 1,2 triệu vé được bán ra chỉ sau hai tuần công chiếu, Chị Mười Ba chính thức nằm trong top 3 phim ăn khách nhất năm 2020 và diễn viên Thu Trang cũng tiết lộ đã khởi động dự án Chị Mười Ba phần tiếp theo.

Ra mắt ngay dịp lễ hội cuối năm, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã có màn chào sân cực ấn tượng, sau hai tuần công chiếu đã lọt vào top 10 phim ăn khách nhất thị trường Việt Nam 2020, cũng như nắm chắc ngôi vương phim hài - hành động Việt ăn khách nhất.

Giữa ồn ào phim Việt ế khách, vẫn có tác phẩm ăn khách đến mức sắp có phần 3 ảnh 5

Với hiệu ứng của bộ phim trong thời điểm hiện tại, rất có khả năng Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử sẽ sớm tham gia vào câu lạc bộ “trăm tỷ”. Điều này càng khẳng định vị thế “bảo chứng phòng vé” của Thu Trang khi chỉ trong năm vừa qua đã có 4 bộ phim đại thắng. Mở đầu với Đôi mắt âm dương có doanh số hơn 85 tỷ, bom tấn Tiệc trăng máu bứt phá với con số 175 tỷ, series phim Chuyện xóm tui thắng giải Web - drama hay nhất năm tại giải thưởng Ngôi sao xanh và cuối cùng, Thu Trang có thêm Chị Mười Ba cũng đang trên đà trăm tỷ.

Giữa ồn ào phim Việt ế khách, vẫn có tác phẩm ăn khách đến mức sắp có phần 3 ảnh 6

Thừa thắng xông lên, Thu Trang và ê kíp tiết lộ đã chính thức khởi động phần 3 của Chị Mười Ba. Chuyện gì sẽ xảy tới với chị đại và các anh em? Liệu một băng đảng mới và âm mưu lớn hơn có khuất phục được tình nghĩa anh em của chị Mười Ba hay không?

Giữa ồn ào phim Việt ế khách, vẫn có tác phẩm ăn khách đến mức sắp có phần 3 ảnh 7

Trước kia, khán giả đều cho rằng câu chuyện về chị Mười Ba thừa đủ hấp dẫn để xây dựng thành vũ trụ điện ảnh và xem ra Thu Trang đang trên đà biến series này thành một thương hiệu ăn khách.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm