Giữa ồn ào Thúy Nga lợi dụng và xử tệ với Kim Ngân, mẹ ruột nữ ca sĩ tiết lộ điều bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi rất nhiều người đang chỉ trích, nghi ngờ danh hài Thúy Nga có mục đích riêng khi đứng ra giúp đỡ Kim Ngân thì mẹ ruột của nữ ca sĩ đã lên tiếng nói rõ mọi chuyện.

Thời gian gần đây, ồn ào xoay quanh việc Thúy Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân đang được chú ý. Danh hài Thúy Nga đã sát cánh bên Kim Ngân được khoảng ba tháng, thuê nhà trọ cho bà không phải sống lang thang, đưa bà đi làm đẹp cắt tóc, giúp Kim Ngân có phần tỉnh táo hơn trước.

Giữa ồn ào Thúy Nga lợi dụng và xử tệ với Kim Ngân, mẹ ruột nữ ca sĩ tiết lộ điều bất ngờ ảnh 1

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng Thúy Nga đang trục lợi Kim Ngân khi đưa mọi chuyện lên kênh YouTube, thậm chí có tin đồn Thúy Nga bắt nhốt, xử tệ với nữ ca sĩ, lợi dụng khoản tiền ủng hộ mà khán giả gửi về để giúp đỡ Kim Ngân. Thúy Nga còn bị cảnh sát Mỹ mời tới làm việc vì có người tố cáo cô không cho Kim Ngân sống tự do.

Giữa ồn ào Thúy Nga lợi dụng và xử tệ với Kim Ngân, mẹ ruột nữ ca sĩ tiết lộ điều bất ngờ ảnh 2

Giữa lúc ồn ào này, mẹ ruột của Kim Ngân đã lên một talkshow ở Mỹ để nói rõ mọi chuyện. Bà khẳng định Thúy Nga thực sự rất tốt, không chỉ giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân mà còn giúp nhiều người vô gia cư khác. Chính mẹ ruột của Kim Ngân đã động viên Thúy Nga đừng chán nản vì bà luôn ủng hộ nữ danh hài. Nhưng có lẽ Thúy Nga đang quá mệt mỏi nên sẽ dừng kế hoạch giúp đỡ Kim Ngân một thời gian.

Giữa ồn ào Thúy Nga lợi dụng và xử tệ với Kim Ngân, mẹ ruột nữ ca sĩ tiết lộ điều bất ngờ ảnh 3

Mẹ ruột ca sĩ Kim Ngân (bên trái).

Thậm chí mẹ ruột Kim Ngân từng tìm cách báo đáp Thúy Nga bằng cách hỗ trợ việc nhà cho cô nhưng Thúy Nga đã khéo léo từ chối. Chính vì không muốn Thúy Nga buồn phiền, bị chỉ trích vô cớ nên mẹ ruột Kim Ngân quyết định lên tiếng bênh vực Thúy Nga, cám ơn cô đã giúp Kim Ngân có nhà để ở, có quần áo thức ăn đầy đủ và mong khán giả hãy suy xét kỹ trước khi mắng mỏ nghi ngờ Thúy Nga.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm