Giữa tâm bão clip Ninh Dương Lan Ngọc, "người tình tin đồn” Chi Dân có động thái khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Lan Ngọc lên tiếng bênh vực nữ diễn viên thì bạn trai tin đồn của cô là ca sĩ Chi Dân lại có hành động khá khó hiểu.

Sự kiện xôn xao nhất showbiz Việt những ngày này chắc chắn là việc Lan Ngọc bị mạo danh trong một video phòng the khi nhân vật trong đó có gương mặt rất giống cô. Sau khi Lan Ngọc mạnh mẽ khẳng định đây là video giả mạo thì netizen đoán rằng video này sử dụng công nghệ deepfake, ghép mặt của người nổi tiếng vào hình ảnh hay video với mục đích xấu.

Giữa tâm bão clip Ninh Dương Lan Ngọc, "người tình tin đồn” Chi Dân có động thái khó hiểu ảnh 4

Ngay sau khi Lan Ngọc vướng sự cố, nhiều đồng nghiệp bạn bè thân thiết đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ cô. Đạo diễn phim Gái già lắm chiêu làm việc với Lan Ngọc nhiều lần nên khẳng định ngay rằng nhân vật trong video không phải ngọc nữ màn ảnh Việt. MC Trấn Thành bày tỏ thương cảm khi Lan Ngọc chẳng may gặp scandal.

Giữa tâm bão clip Ninh Dương Lan Ngọc, "người tình tin đồn” Chi Dân có động thái khó hiểu ảnh 5

Nhiều nghệ sĩ khác an ủi, động viên Lan Ngọc hãy vững vàng vượt qua sự cố từ trên trời rơi xuống này. Tuy nhiên, netizen rất tò mò về phản ứng của Chi Dân, "bạn trai tin đồn" của Lan Ngọc. Nhưng Chi Dân vẫn giữ im lặng, không thấy lên tiếng gì khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Giữa tâm bão clip Ninh Dương Lan Ngọc, "người tình tin đồn” Chi Dân có động thái khó hiểu ảnh 6

Trước đây, Lan Ngọc và Chi Dân từng bị nghi ngờ bí mật hẹn hò khi thường xuyên đăng ảnh cùng địa điểm nhưng cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận. Sau đó, lại có tin đồn hai người đã lặng lẽ chia tay nhưng tất cả vẫn chỉ dừng ở phỏng đoán của khán giả mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm