Giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện 'lẻ bóng' bên Lương Thùy Linh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cả hai “nàng Hậu” đình đám tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý trong lần xuất hiện cùng nhau mới đây. Giữa tin đồn nhận lời cầu hôn từ thiếu gia tài phiệt, Đỗ Mỹ Linh ngay lập tức thú hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Cả hai “nàng Hậu” đình đám tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý trong lần xuất hiện cùng nhau mới đây. Giữa tin đồn nhận lời cầu hôn từ thiếu gia tài phiệt, Đỗ Mỹ Linh ngay lập tức thú hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện 'lẻ bóng' bên Lương Thùy Linh ảnh 1

Vòng chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã chính thức đi vào các hoạt động nằm trong khuôn khổ. Điểm đến đầu tiên đó chính là Ninh Thuận, tại đây các thí sinh cùng nhau tham dự giải đấu golf. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt 'mỹ nhân' đình đám như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, siêu mẫu Thúy Hằng, Lưu Hiền Trinh.

Giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện 'lẻ bóng' bên Lương Thùy Linh ảnh 2

Top 38 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 cùng diện trang phục golf đồng điệu. Đa phần đều lần đầu tiếp xúc với bộ môn golf, các cô gái tập luyện trong tinh thần phấn khởi và ham học hỏi với mong muốn mang lại thành tích cao. Đặc biệt, 'host' của giải đấu lần này là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, được biết cô cũng là một trong những golfer với kinh nghiệm lâu năm trong bộ môn này.

Giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện 'lẻ bóng' bên Lương Thùy Linh ảnh 3

“Đọ sắc” cùng đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh vẫn không kém cạnh “đàn em”. Cả hai khỏe khoắn và đầy tươi tắn trên sân golf. Đây cũng là dịp hiếm hoi, netizen có thể thấy hai 'nàng Hậu' xuất hiện bên cạnh nhau.

Giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện 'lẻ bóng' bên Lương Thùy Linh ảnh 4

Dù vậy, điều mọi người quan tâm chính là chuyện kết hôn của Đỗ Mỹ Linh, khi tin đồn ngày càng nhiều và xuất hiện khắp các trang mạng xã hội. Đến hiện tại, Hoa hậu Nhân ái của Miss World vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Điều này càng khiến dân tình thêm tò mò.

Giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện 'lẻ bóng' bên Lương Thùy Linh ảnh 5

Trên trang cá nhân, “nàng Hậu” sinh năm 1996 cũng không có chia sẻ nào mới. Có vẻ như lần này, "Hoa hậu kín tiếng nhất Việt Nam" đã chọn để tin đồn tự đến rồi tự chìm như bao lần mà không giải thích. Dù vậy, netizen vẫn hy vọng sẽ nhận tin vui từ Đỗ Mỹ Linh cùng bạn trai thiếu gia đĩnh đạc.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm