Phim hay chiếu rạp

“Godzilla đại chiến Kong” lập kỷ lục doanh thu, 11 tỷ đồng chỉ trong ngày chiếu sneak show

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay từ khi tung trailer chính thức vào cuối tháng 1, phần phim thứ tư của vũ trụ quái vật Monsterverse:  "Godzilla vs. Kong" (Godzilla đại chiến Kong) đã được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn Hollywood đầu tiên càn quét phòng vé Việt trong năm 2021.

Doanh thu ấn tượng, đón cả trăm ngàn khán giả chỉ trong một ngày duy nhất

Theo thống kê từ nhà phát hành CJ CGV Việt Nam, Godzilla đại chiến Kong đã kéo gần 136.000 khán giả đến rạp chỉ trong ngày chiếu sneak show 25.03.2021 với doanh thu tương ứng là khoảng 11 tỉ đồng, một con số thực sự ấn tượng nhất là trong thời điểm phòng vé Việt vừa bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch COVID-19, khán giả cũng chỉ vừa mới “tự tin” ra rạp trở lại vào những ngày gần đây.

“Godzilla đại chiến Kong” lập kỷ lục doanh thu, 11 tỷ đồng chỉ trong ngày chiếu sneak show ảnh 4
“Godzilla đại chiến Kong” lập kỷ lục doanh thu, 11 tỷ đồng chỉ trong ngày chiếu sneak show ảnh 5

Tại khắp các rạp phim trên cả nước, có thể thấy không khí như một ngày hội thật sự, khi khán giả nườm nượp kéo tới rạp để thưởng thức những bộ phim hấp dẫn. Việc hai siêu quái vật được yêu quý bậc nhất màn ảnh đối đầu trực diện trong một tác phẩm được đầu tư hàng trăm triệu đô quả thực đã khiến nhiều người không thể “dửng dưng”.

“Godzilla đại chiến Kong” lập kỷ lục doanh thu, 11 tỷ đồng chỉ trong ngày chiếu sneak show ảnh 6

Tràn ngập lời khen từ báo chí và khán giả

Khán giả có thể ra rạp xem Godzilla đại chiến Kong vì tò mò, nhưng hầu như những người trở về từ sau trận đại chiến đều không ngớt lời khen cho màn đầu tư “tất tay” này của Warner Bros. Ngay từ buổi chiếu dành cho báo chí và khách mời kết thúc vào tối 24/3, các trang tin cũng như cộng đồng phim ảnh đã dành rất nhiều lời khen cho tác phẩm hành động mãn nhãn bậc nhất màn ảnh rộng cho đến thời điểm hiện tại này.

“Godzilla đại chiến Kong” lập kỷ lục doanh thu, 11 tỷ đồng chỉ trong ngày chiếu sneak show ảnh 7

Và cho đến ngày sneakshow 25/3, khi khán giả đại chúng đã có thể ra rạp xem phim, bão review Godzilla đại chiến Kong thực sự bùng nổ trên các trang mạng xã hội. Phần kỹ xảo mãn nhãn, cháy nổ đã mắt, âm thanh hoành tráng đã tai cùng hai siêu quái “ngầu đét” hoàn toàn hớp hồn người xem, cho dù là những người khó tính nhất.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm