'Godzilla Vs. Kong' thu hơn 100 tỷ tại Việt Nam, tương lai vũ trụ quái vật đi về đâu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với mức doanh thu khủng trên toàn cầu mà hai “siêu quái” đang thu về như hiện tại, có lẽ tương lai cho Monsterverse đang sáng sủa hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhà sản xuất sẽ viết tiếp câu chuyện về những “vị thần” khổng lồ này như thế nào?

Các phần ngoại truyện về Godzilla và Kong

Trong Godzilla Vs. Kong, khỉ đột Kong tái xuất sau hơn bốn thập kỷ ở ẩn để đối đầu “vua quái vật” Godzilla - kẻ bất ngờ tấn công loài người vì một lý do bí ẩn. Trước khi ra rạp, bộ phim được nhiều người dự đoán sẽ đem tới trận chiến một mất một còn giữa hai nhân vật chính. Tuy nhiên, dù kết quả thế nào, việc Warner Bros xóa bỏ Godzilla hay Kong khỏi Monsterverse là điều không tưởng, khi cả hai đều là biểu tượng của thương hiệu phim.

'Godzilla Vs. Kong' thu hơn 100 tỷ tại Việt Nam, tương lai vũ trụ quái vật đi về đâu? ảnh 3

Godzilla nhiều khả năng sẽ có thêm ít nhất một phim riêng, để hoàn thành bộ trilogy về nhân vật này. Trong khi đó, Kong là nhân vật được đông đảo khán giả Mỹ yêu thích, lập tức lập kỷ lục doanh thu của thương hiệu Monsterverse ở tập phim đầu tiên năm 2017. Nếu Godzilla nhiều khả năng có đủ trilogy, Warner Bros không có lý do gì bỏ qua cơ hội tương tự với quái vật khỉ đột.

'Godzilla Vs. Kong' thu hơn 100 tỷ tại Việt Nam, tương lai vũ trụ quái vật đi về đâu? ảnh 4

Cơ hội thể hiện của các siêu quái vật mới

Tính đến nay, Monsterverse mới chọn Kong và Godzilla là nhân vật chính trong suốt bốn tập phim. Trong khi đó, ở tập phim năm 2019, hãng đã bật mí có tổng cộng 17 quái vật được xếp vào nhóm Titan. Ba trong số đó - Rodan, King Ghidorah và Mothra – đã được xuất hiện trên màn ảnh và giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển mạch truyện của Monsterverse.

'Godzilla Vs. Kong' thu hơn 100 tỷ tại Việt Nam, tương lai vũ trụ quái vật đi về đâu? ảnh 5

Như đã biết, Godzilla đã đánh bại King Ghidorah để đoạt ngôi “vua quái vật” trong phần phim Chúa Tể Godzilla. Tuy nhiên, Warner Bros. hoàn toàn có khả năng sẽ làm phim riêng về những nhân vật mới này, giống cách Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã khai thác nhiều siêu anh hùng nhỏ lẻ, thay vì bám chặt lấy những tên tuổi ăn khách như Spider-Man, X-Men... trong quá khứ.

'Godzilla Vs. Kong' thu hơn 100 tỷ tại Việt Nam, tương lai vũ trụ quái vật đi về đâu? ảnh 6

Giao lưu với những vũ trụ Điện ảnh khác

Một hướng đi khác của Monsterverse, đã được đồn đoán từ lâu, là đưa Kong, Godzilla chạm trán những nhân vật bên ngoài. Thay vì tập trung khai thác các quái vật hay truyền thuyết về các Titan khác, hãng phim hoàn toàn có thể đưa những quái vật đình đám nhất của mình so tài với những thương hiệu phim khoa học viễn tưởng, siêu anh hùng đang ăn khách.

'Godzilla Vs. Kong' thu hơn 100 tỷ tại Việt Nam, tương lai vũ trụ quái vật đi về đâu? ảnh 7

Có sự hậu thuẫn của Warner Bros, Monsterverse hoàn toàn có thể tạo ra những trận chiến giữa Kong, Godzilla với những đối thủ xứng tầm của các thương hiệu khác.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm