Gợi ý các món ăn trưa ngon và rẻ tại cửa hàng tiện lợi

Gợi ý các món ăn trưa ngon và rẻ tại cửa hàng tiện lợi
SVVN - Đúng với tên gọi của một cửa hàng tiện lợi, bạn có thể tìm kiếm cả một bữa trưa đầy đặn với giá cả phải chăng. Nếu chưa biết ăn gì hôm nay, thì sau đây là gợi ý cho bạn.

Mỳ trộn xúc xích trứng chiên

Gợi ý các món ăn trưa ngon và rẻ tại cửa hàng tiện lợi ảnh 1

(Ảnh: haianh2001)

Món ăn này chắc chắn là không thể thiếu trong một cửa hàng tiện lợi, bởi rõ ràng là chúng quá tiện lợi. Đây là món ăn khá được ưa thích tại các cửa hàng tiện lợi. Bạn cũng có thể lựa chọn loại mỳ mà mình thích ở các quầy hàng, sau đó order nhân viên chế biến. Giá của món ăn trưa này chỉ từ 18.000 đồng - 25.000 đồng.

Cơm phần

Gợi ý các món ăn trưa ngon và rẻ tại cửa hàng tiện lợi ảnh 2

(Ảnh: @phuongthao382)

Tại một số cửa hàng tiện lợi hiện nay cũng đã phục vụ cả các suất cơm phần với thực đơn phong phú và thay đổi theo mỗi ngày. Một phần cơm bao gồm một món ăn mặn kèm theo cơm, một món xào và một món canh để đảm bảo cho bạn một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Một số món ăn chính để bạn lựa chọn là sườn ram, gà viên chiên sốt nước mắm, thịt kho trứng gà. Một suất cơm phần có giá từ 25.000 đồng - 30.000 đồng.

Cơm nắm

Gợi ý các món ăn trưa ngon và rẻ tại cửa hàng tiện lợi ảnh 3

(Ảnh: @hokaiido)

Nếu chán ăn cơm theo cách bình thường thì bạn có thể đổi sang cơm năm hình tam giác của Nhật - Onigiri. Được phủ ngoài một lớp áo bằng rong biển, phần nhân bên trong thì có nhiều vị cho bạn lựa chọn như thập cẩm, cá hồi, cá ngừ, bò được trộn cùng sốt Mayonaise hoặc sa tế tùy từng món. Phần cơm khá mềm, thơm mùi rong biển quyện với phần nhân đậm đà, cùng cách ăn khác lạ, sẽ mang đến cho bạn một bữa trưa thú vị hơn. Một phần cơm nắm có giá khoảng 15.000 đồng.

Sandwich

Gợi ý các món ăn trưa ngon và rẻ tại cửa hàng tiện lợi ảnh 4

(Ảnh: @mie.vo.35)

Bánh sandwich có 3 hương vị là Giăm bông phomai, cá ngừ và bắp, Trứng và Mayonnaise. Ngoài món chính, trong một chiếc sandwich còn có xà lách tươi và các loại sốt giúp cho món ăn đỡ ngán. Bánh được chế biến mới mỗi ngày và đóng gói trong những hộp nhựa tam giác trong suốt để đảm bảo vệ sinh.Giá của chiếc bánh sandwich này là khoảng 25.000 đồng, nhưng chỉ được phục vụ tại một số cửa hàng 24h.

Lẩu Thái ly

Gợi ý các món ăn trưa ngon và rẻ tại cửa hàng tiện lợi ảnh 5

(Ảnh: Foody)

Là một món được dùng là món ăn vặt nhiều hơn, nhưng với những bạn nào ăn theo chế độ lowcarb thì lẩu ly cũng là một sự lựa chọn thú vị. Trong ly nước lẩu chua cay đậm đà, nóng hổi, các loại thịt viên, cá viên, tôm viên, bò viên, gà viên, gà viên lá chanh, cá hồ lô, trứng gà, bắp ngọt… trở nên ngon hơn và có hương vị như các quán cóc của Hàn Quốc. Một suất lẩu ly có giá khoảng từ 20.000 đồng - 30.000 đồng tùy vào các topping mà bạn lựa chọn.

Theo hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm