GOT7 xua tan giá lạnh mùa Đông bằng MV “Miracle” lung linh như truyện cổ tích

GOT7 xua tan giá lạnh mùa Đông bằng MV “Miracle” lung linh như truyện cổ tích
SVVN - Mùa Đông này, các Ahgase hẳn sẽ rất ấm áp trước món quà đặc biệt của GOT7.

Vào lúc 18h ngày 3/12, theo giờ Hàn Quốc, GOT7 đã chính thức phát hành repackaged album "Present: YOU" &ME Edition cùng MV ca khúc chủ đề Miracle.

Miracle là một bản ballad kể về khoảnh khắc kì diệu đối với GOT7. Đó chính là khoảnh khắc khi GOT7 gặp các fan và có được các fan đấy. Điều kỳ diệu đó đã giúp GOT7 vượt qua được những thời khắc lạnh giá và khó khăn. Miracleđược sáng tác bởi Moon Kim và KYUM LYK còn lời bài hát được viết bởi KYUM LYK và Park Jin Young.

GOT7 xua tan giá lạnh mùa Đông bằng MV “Miracle” lung linh như truyện cổ tích ảnh 1

Đây quả thật là một món quà đặc biệt và ý nghĩa với Ahgase, vì ngoài Miracle được phát hành mới ra, tất cả bài hát có trong album Present: YOU cũng như các ca khúc tại concert của GOT7 đều có mặt trong repackaged album "Present: YOU" &ME Edition lần này.

Các Ahgase cũng cảm thấy rất ấm áp khi đọc được bức tâm thư mà trưởng nhóm JB đăng lên Instagram trước giờ "G". JB viết rằng trong những thời khắc lo lắng, bất an vì anh chàng có đến 2 lần debut và JB không biết liệu con đường đang đi có thực sự dành cho JB hay không, chính các fan đã tiếp thêm sức mạnh cho JB. Nhờ có fan mà JBmới có thể bước tiếp đoạn đường này cho tới bây giờ. Và JB hứa sẽ làm việc thật chăm chỉ để có thể trở thành người nhạc sĩ thực thụ khi đứng trước các fan.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm