Hà Anh Tuấn bất ngờ với số lượng đặt hàng khủng khi mở bán vé concert “The Veston“

SVVN - Cuối năm nay, Hà Anh Tuấn tiếp tục tổ chức concert tại Đà Lạt và dù giá vé không hề rẻ, concert vẫn rơi vào cảnh cháy vé.

Ngày 30/11, Hà Anh Tuấn đã tổ chức một buổi livestream để công bố chính thức mở bán vé live concert The Veston, sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 26/12 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Năm nay, concert có 5 loạt vé khác nhau được đặt tên theo các kiểu lễ phục cua nam giới như Ghile, Comple, Suit, Tuxedo và cuối cùng là Veston.

Hà Anh Tuấn bất ngờ với số lượng đặt hàng khủng khi mở bán vé concert “The Veston“ ảnh 4

Với mỗi hộp vé concert The Veston, khán giả sẽ được tặng kèm được một ví da bỏ túi để đựng các loại thẻ bên trong với 5 màu khác nhau tương đương với 5 loại vé và Hà Anh Tuấn còn cẩn thận chuẩn bị một khẩu trang và nước rửa tay trong mỗi vé để giữ an toàn sức khỏe cho khán giả khi tham gia đêm nhạc.

Hà Anh Tuấn bất ngờ với số lượng đặt hàng khủng khi mở bán vé concert “The Veston“ ảnh 5

Trước đó, chương trình đã mở cổng đặt vé trước qua mạng nhưng chỉ sau 2 giờ công bố, The Veston đã nhận được một lượng đặt vé khổng lồ, gấp 5 lần số vé dành cho đêm nhạc này. Tuy vậy phía công ty vẫn quyết định giữ lại một số lượng vé để phát hành riêng trong buổi livestream tối qua.

Một điều đặc biệt dành bất ngờ cho các khán giả là ngay từ đầu buổi livestream, Hà Anh Tuấn đã khoe album mới Cuối ngày người đàn ông một mình, với 8 ca khúc theo phong cách acoustic và tặng kèm một album điện tử với 6 bài được phối theo phong cách lounge.

Hà Anh Tuấn bất ngờ với số lượng đặt hàng khủng khi mở bán vé concert “The Veston“ ảnh 6

Ngoài việc công bố phát hành vé concert và album mới, livestream cũng dành thời lượng để mời một số khán giả gọi điện và trò chuyện trực tiếp cùng Hà Anh Tuấn. Nam ca sĩ còn có màn ngẫu hứng song ca cùng khán giả ca khúc Người tình mùa Đông ngay trên sóng livestream.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm