Hà Nội tuyên dương 90 đảng viên trẻ làm theo lời Bác

SVVN - Chiều ngày 15/5, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức Chương trình giao lưu Tuổi trẻ Thủ đô làm theo lời Bác và Tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu xuất sắc Thủ đô học tập và làm theo lời Bác, năm 2020.
Hà Nội tuyên dương 90 đảng viên trẻ làm theo lời Bác ảnh 1 90 đảng viên trẻ tiêu biểu, xuất sắc Thủ đô làm theo lời Bác được tuyên dương trong đợt sinh hoạt chính trị có chủ đề "Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ", với các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Hà Nội tuyên dương 90 đảng viên trẻ làm theo lời Bác ảnh 2 Thành Đoàn Hà Nội cho biết, qua 3 tháng triển khai tiếp nhận hồ sơ giới thiệu, Ban Tổ chức đã nhận được 130 đề cử. Thành Đoàn Hà Nội đã chọn 90 đảng viên trẻ tiêu biểu để tuyên dương dịp này. Trong đó, khối quận, huyện, thị xã có 43 đảng viên; khối công nhân, viên chức có 11 đảng viên; khối đại học - cao đẳng có 36 đảng viên.
Hà Nội tuyên dương 90 đảng viên trẻ làm theo lời Bác ảnh 3

Những đảng viên trên có tuổi đời dưới 35 tuổi, có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, sáng tạo, nghiên cứu khoa học, tham mưu giỏi - phục vụ tốt, dũng cảm lập công bảo vệ và xây dựng Thủ đô, đất nước.

Hà Nội tuyên dương 90 đảng viên trẻ làm theo lời Bác ảnh 4

Dù ở vị trí công tác nào, 90 đảng viên trẻ được tuyên dương cũng phát huy phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu, nỗ lực, sáng tạo trong công tác chuyên môn, các hoạt động tình nguyện, truyền lửa cho những thế hệ nối tiếp, xung kích đảm nhận những khâu khó, việc mới, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Hội, Đội…

Hà Nội tuyên dương 90 đảng viên trẻ làm theo lời Bác ảnh 5

Anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam trao bằng khen cho đảng viên trẻ tiêu biểu, xuất sắc Thủ đô học tập và làm theo lời Bác năm 2020.

Hà Nội tuyên dương 90 đảng viên trẻ làm theo lời Bác ảnh 6

Anh Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội cho biết: Qua chương trình, những tấm gương sáng, đảng viên trẻ về học tập và làm theo Bác, những câu chuyện cảm động về tinh thần trách nhiệm với dân, với nước, với công việc được giao; về tình yêu thương con người, về đạo đức cách mạng trong sáng… sẽ được lan tỏa trong đời sống xã hội, tạo động lực thúc đẩy phát triển đất nước.

Hà Nội tuyên dương 90 đảng viên trẻ làm theo lời Bác ảnh 7 Hoạt động này cũng nằm trong đợt sinh hoạt chính trị có chủ đề "Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ" với các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm