Hà Siêu Liên, tiểu thư xinh đẹp nhất nhà “vua sòng bạc” khoe video tình cảm bên bạn trai

SVVN - Hà Siêu Liên, con gái cưng của "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân ngày càng gắn bó với bạn trai Đậu Kiêu nên khán giả đều đoán rằng nam diễn viên sắp trở thành rể của gia tộc giàu có này.

Hà Siêu Liên là con gái của "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân với bà ba Trần Uyển Trân. Vì là cô con gái xinh đẹp dễ thương nhất nên Hà Siêu Liên được cha vô cùng cưng chiều, từ nhỏ đã sống trong nhung lụa. Tháng 4/2019, Hà Siêu Liên bất ngờ công khai hẹn hò với nam diễn viên Đậu Kiêu.

Hà Siêu Liên, tiểu thư xinh đẹp nhất nhà “vua sòng bạc” khoe video tình cảm bên bạn trai ảnh 1

Từ đó đến nay, Đậu Kiêu luôn sát cánh bên bạn gái. Khi "vua sòng bạc" qua đời, nam diễn viên luôn ở bên Hà Siêu Liên và cùng tham gia mọi nghi lễ của đám tang như một thành viên chính thức trong gia tộc. Cũng có tin đồn rằng cả hai đều đã gặp gỡ cha mẹ hai bên và được gia đình hết sức ủng hộ.

Hà Siêu Liên, tiểu thư xinh đẹp nhất nhà “vua sòng bạc” khoe video tình cảm bên bạn trai ảnh 2

Thời gian gần đây, Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu liên tục khoe hình ảnh và clip tình cảm. Mới đây nhất, cặp đôi khoe clip hai người cùng chơi nhào lộn, sau đó Đậu Kiêu đã bế bổng bạn gái và dành cho cô một nụ hôn ngọt ngào. Vốn không thiếu tiền bạc nên Hà Siêu Liên luôn kiếm tìm một chàng trai hết lòng hết dạ với cô, ấm áp chu đáo và Đậu Kiêu chính là mẫu người như thế.

Hà Siêu Liên, tiểu thư xinh đẹp nhất nhà “vua sòng bạc” khoe video tình cảm bên bạn trai ảnh 3

Từ khi trở thành bạn trai của ái nữ vua sòng bạc, nam diễn viên sẵn sàng gác lại công việc để luôn ở bên chăm sóc bạn gái chu đáo. Chính vì thế mà cư dân mạng đều cho rằng ngày Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu kết hôn sẽ không còn xa, nam diễn viên sẽ sớm trở thành con rể hào môn - một vị trí mà nhiều chàng trai khác cũng thầm mong ước.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm