“Hải 2D, Small River và Mai Tinh Vi” cùng ngồi "ghế nóng" cuộc thi nhảy Hola Showcase của ĐH FPT

“Hải 2D, Small River và Mai Tinh Vi” cùng ngồi "ghế nóng" cuộc thi nhảy Hola Showcase của ĐH FPT
SVVN - Hola Showcase 2019 hội tụ dàn dancer đình đám Hải 2D, Small River và Mai Tinh Vi trong vai trò ban giám khảo, nhằm truy tìm ra nhóm nhảy khả ái cho làng vũ công Việt.

Cuộc thi nhảy Hola Showcase do Đại học FPT Hà Nội tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi  cho các bạn học sinh THPT đam mê nhảy. Đây là cơ hội để các nhóm nhảy được bùng cháy với đam mê vũ đạo, trải nghiệm sân khấu chuyên nghiệp và lắng nghe nhận xét từ các vũ công nổi tiếng. Để trở thành quán quân, nhóm dự thi cần vượt qua 2 vòng: Vòng bình chọn “Online” và vòng “Chung kết” – chính là cuộc đọ sức cam go từ TOP 10 đội thi do Ban giám khảo chấm điểm.

Đầu năm 2019, chúng ta chứng kiến sự xuất hiện của bộ ba “Hải 2D, Small River, Mai Tinh Vi” khi cùng giữ vai trò của cuộc thi nhảy Hola Showcase do Đại học FPT Hà Nội tổ chức. Luôn nghiêm túc với công việc và nhiệt huyết với nghề dancer nên với bất cứ cuộc thi nhảy nào có sự xuất hiện của bộ ba đình đám này đều phải đạt được những điều kiện khắt khe về chất lượng chương trình. Để nhận được cái gật đầu đồng ý ngồi nghế nóng của “bộ ba dancer” nổi tiếng, ban tổ chức cuộc thi Hola Showcase đã phải “toát mồ hôi” khi thuyết phục họ. Đại diện ban tổ chức, anh Lại Hồng Anh chia sẻ: “Tổ chức cuộc thi nhảy Hola Showcase, ban tổ chức mong muốn các bạn học sinh THPT có cơ hội trải nghiệm môi trường năng động và được cháy hết mình với đam mê vũ đạo. Do đó, ban tổ chức đã phải chuẩn bị chi tiết từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng, kịch bản chương trình để thuyết phục ban giám khảo. Và thật may mắn, các bạn Hải  2D, Small River hay Mai Tinh Vi đều là rất hào hứng truyền lửa cho thế hệ trẻ nên đã đồng ý”.

“Hải 2D, Small River và Mai Tinh Vi” cùng ngồi ghế nóng cuộc thi nhảy Hola Showcase của ĐH FPT

Trên các đấu trường quốc tế hay các cuộc thi lớn nhỏ về nhảy, những cái tên như Hải 2D, Small River, Mai Tinh Vi - chính là những vị giám khảo cầm cân nảy mực, công tâm trong điểm số nhưng cũng rất nhiệt tình trong từng lời nhận xét, góp ý cho nhóm dự thi nhìn ra điểm yếu để khắc phục và toả sáng hơn nữa. Vì vậy, không khó để nhận ra sự hâm mộ và tôn trọng sâu sắc của giới trẻ Việt dành cho các “dancer đình đám” này.

Vì vậy, trong vòng hơn 2 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được gần 40 bài dự thi đến từ các bạn học sinh THPT toàn miền Bắc cho thấy sự yêu mến và hào hứng tham dự của giới trẻ. Cuộc thi gồm 2 vòng thi: Vòng “Online” để tìm ra nhóm nhảy được yêu thích nhất và Vòng “Chung kết” là thời khắc toả sáng của TOP 10 đội thi do Ban giám khảo chấm điểm chuyên môn.

“Hải 2D, Small River và Mai Tinh Vi” cùng ngồi ghế nóng cuộc thi nhảy Hola Showcase của ĐH FPT

Mỗi bài dự thi đều mang màu sắc sinh động và độc đáo, các nhóm nhảy học sinh nhận được số lượng ủng hộ khủng từ mạng xã hội. Sau hơn 1 tháng bình chọn, ngày 24/2/2019, vòng bình chọn Online chính thức khép lại đã lộ diện Nhóm nhảy được yêu thích nhất chính là W.O.S Crew đến từ trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân – Hà Nội. Nhóm xứng đáng được gọi tên “Nhóm nhảy yêu thích” khi chiếm được hơn 800 lượt like và gần 130,000 lượt share trên mạng xã hội facebook.

Các bạn quan tâm đến cuộc thi Hola Showcase có thể tìm hiểu theo thông tin bên dưới:

Fanpage: Đại học FPT Hà Nội

Website: hanoi.fpt.edu.vn

Hotline: 0914 339 526

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm