Hai cặp đôi đình đám showbiz cùng chung khung hình khiến khán giả chỉ mong có đám cưới đôi

SVVN - Việc Hòa Minzy và bạn trai chụp hình chung với Hương Giang - Matt Liu khiến khán giả thích thú.

Còn nhớ khi Hương Giang làm nữ chính trong Người ấy là ai mùa thứ ba, cô có hứa rằng nếu tìm được "chân ái" từ chương trình này thì sẽ mời MC Trấn Thành cùng dàn cố vấn đi dự tiệc trên du thuyền. Và sau khi nên duyên với Matt Liu, giờ là lúc Hương Giang thực hiện lời hứa.

Hai cặp đôi đình đám showbiz cùng chung khung hình khiến khán giả chỉ mong có đám cưới đôi ảnh 1

Tối 18/9 vừa rồi, rất nhiều nghệ sĩ thân thiết với Hương Giang đã có mặt trên một du thuyền sang trọng để chúc mừng cặp đôi mới của showbiz. Tại đây, Hương Giang và Matt Liu không ngại khóa môi nhiều lần như muốn khẳng định tình cảm bền chặt. Khỏi phải nói những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người khiến mạng xã hội xôn xao cỡ nào.

Hai cặp đôi đình đám showbiz cùng chung khung hình khiến khán giả chỉ mong có đám cưới đôi ảnh 2

Ngoài ra, một tấm ảnh khác được chú ý không kém là ảnh chụp chung giữa Hòa Minzy, bạn trai và Hương Giang, Matt Liu. Hòa Minzy đã chia sẻ bức hình này kèm theo lời bình “Cùng nhau hạnh phúc nhé”. Việc hai cặp đôi nổi tiếng V-biz thân thiết với nhau, thường xuyên cùng nhau đi du lịch, có mặt trong mọi sự kiện đặc biệt của nhau làm khán giả hết sức thích thú.

Nhiều netizen còn để lại bình luận mong hai cặp đôi tổ chức đám cưới chung để khán giả chúc mừng luôn một thể.

MỚI - NÓNG
Trường đại học đua nhau tăng học phí
Trường đại học đua nhau tăng học phí
SVVN - Trong đề án tuyển sinh năm 2021 của các trường đại học, mức thu học phí dự kiến cho các hệ đào tạo của năm học tới ở nhiều trường đồng loạt tăng mạnh, nhất là những trường có tỷ lệ chọi cao.

Có thể bạn quan tâm

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

SVVN - Thể loại hành động quyến rũ khán giả bằng sự hồi hộp khó cưỡng và những phân đoạn giải trí cực độ, khiến khán giả khó có thể rời mắt. Ở cấp độ cao nhất của thể loại này là những tác phẩm bạo lực "nặng đô" liên tục khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích cũng như thỏa mãn.