Hai cặp đôi đình đám showbiz cùng chung khung hình khiến khán giả chỉ mong có đám cưới đôi

SVVN - Việc Hòa Minzy và bạn trai chụp hình chung với Hương Giang - Matt Liu khiến khán giả thích thú.

Còn nhớ khi Hương Giang làm nữ chính trong Người ấy là ai mùa thứ ba, cô có hứa rằng nếu tìm được "chân ái" từ chương trình này thì sẽ mời MC Trấn Thành cùng dàn cố vấn đi dự tiệc trên du thuyền. Và sau khi nên duyên với Matt Liu, giờ là lúc Hương Giang thực hiện lời hứa.

Hai cặp đôi đình đám showbiz cùng chung khung hình khiến khán giả chỉ mong có đám cưới đôi ảnh 1

Tối 18/9 vừa rồi, rất nhiều nghệ sĩ thân thiết với Hương Giang đã có mặt trên một du thuyền sang trọng để chúc mừng cặp đôi mới của showbiz. Tại đây, Hương Giang và Matt Liu không ngại khóa môi nhiều lần như muốn khẳng định tình cảm bền chặt. Khỏi phải nói những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người khiến mạng xã hội xôn xao cỡ nào.

Hai cặp đôi đình đám showbiz cùng chung khung hình khiến khán giả chỉ mong có đám cưới đôi ảnh 2

Ngoài ra, một tấm ảnh khác được chú ý không kém là ảnh chụp chung giữa Hòa Minzy, bạn trai và Hương Giang, Matt Liu. Hòa Minzy đã chia sẻ bức hình này kèm theo lời bình “Cùng nhau hạnh phúc nhé”. Việc hai cặp đôi nổi tiếng V-biz thân thiết với nhau, thường xuyên cùng nhau đi du lịch, có mặt trong mọi sự kiện đặc biệt của nhau làm khán giả hết sức thích thú.

Nhiều netizen còn để lại bình luận mong hai cặp đôi tổ chức đám cưới chung để khán giả chúc mừng luôn một thể.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.