Hai cặp đôi đình đám showbiz cùng chung khung hình khiến khán giả chỉ mong có đám cưới đôi

SVVN - Việc Hòa Minzy và bạn trai chụp hình chung với Hương Giang - Matt Liu khiến khán giả thích thú.

Còn nhớ khi Hương Giang làm nữ chính trong Người ấy là ai mùa thứ ba, cô có hứa rằng nếu tìm được "chân ái" từ chương trình này thì sẽ mời MC Trấn Thành cùng dàn cố vấn đi dự tiệc trên du thuyền. Và sau khi nên duyên với Matt Liu, giờ là lúc Hương Giang thực hiện lời hứa.

Hai cặp đôi đình đám showbiz cùng chung khung hình khiến khán giả chỉ mong có đám cưới đôi ảnh 1

Tối 18/9 vừa rồi, rất nhiều nghệ sĩ thân thiết với Hương Giang đã có mặt trên một du thuyền sang trọng để chúc mừng cặp đôi mới của showbiz. Tại đây, Hương Giang và Matt Liu không ngại khóa môi nhiều lần như muốn khẳng định tình cảm bền chặt. Khỏi phải nói những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người khiến mạng xã hội xôn xao cỡ nào.

Hai cặp đôi đình đám showbiz cùng chung khung hình khiến khán giả chỉ mong có đám cưới đôi ảnh 2

Ngoài ra, một tấm ảnh khác được chú ý không kém là ảnh chụp chung giữa Hòa Minzy, bạn trai và Hương Giang, Matt Liu. Hòa Minzy đã chia sẻ bức hình này kèm theo lời bình “Cùng nhau hạnh phúc nhé”. Việc hai cặp đôi nổi tiếng V-biz thân thiết với nhau, thường xuyên cùng nhau đi du lịch, có mặt trong mọi sự kiện đặc biệt của nhau làm khán giả hết sức thích thú.

Nhiều netizen còn để lại bình luận mong hai cặp đôi tổ chức đám cưới chung để khán giả chúc mừng luôn một thể.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.