Hai cô bạn thân nóng bỏng của Ngọc Trinh đều bị mang tiếng ‘tiểu tam‘

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh có hai cô bạn thân rất xinh đẹp, gợi cảm là Quỳnh Thư và Linh Chi. Không hẹn mà gặp, hai cô gái này đều vướng tin đồn là 'tiểu tam'. 

Những ngày gần đây, hai cái tên Diệp Lâm Anh - Quỳnh Thư được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều, khi Diệp Lâm Anh chính thức thừa nhận vợ chồng cô đã ly hôn vì không thể cứu vãn được nữa. Diệp Lâm Anh cũng nói rõ rằng chồng cô đang hẹn hò với người khác, là nữ diễn viên từng nhiều lần xuất hiện cùng chồng Diệp Lâm Anh.

Hai cô bạn thân nóng bỏng của Ngọc Trinh đều bị mang tiếng ‘tiểu tam‘ ảnh 1

Nhân vật này chính là Quỳnh Thư và trước những gì Diệp Lâm Anh tiết lộ, Quỳnh Thư không hề lên tiếng thanh minh hay giải thích. Còn cư dân mạng thì hoang mang khi nhớ lại Quỳnh Thư đã từng khẳng định cô không bao giờ làm 'người thứ ba'. Nhưng trước khi bị cho là hẹn hò với chồng của Diệp Lâm Anh thì Quỳnh Thư cũng vướng nghi vấn là 'tiểu tam' xen vào vợ chồng Doãn Tuấn, Quỳnh Nga, khiến họ ly hôn. Sau đó, Quỳnh Thư khẳng định cô và Doãn Tuấn chỉ là bạn bè thân thiết bình thường.

Hai cô bạn thân nóng bỏng của Ngọc Trinh đều bị mang tiếng ‘tiểu tam‘ ảnh 2

Người mẫu Linh Chi cũng bị gọi tên khi vợ cũ của Lâm Vinh Hải tố cáo cô chính là 'người thứ ba' khiến cho nam vũ công nổi tiếng này quyết định ly hôn. Tuy bị ném đá chỉ trích rất nhiều nhưng Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn công khai hẹn hò,gắn bó với nhau đến tận bây giờ.

Hai cô bạn thân nóng bỏng của Ngọc Trinh đều bị mang tiếng ‘tiểu tam‘ ảnh 3
Hai cô bạn thân nóng bỏng của Ngọc Trinh đều bị mang tiếng ‘tiểu tam‘ ảnh 4

Có một điều trùng hợp là cả Quỳnh Thư lẫn Linh Chi đều là bạn thân lâu năm của Ngọc Trinh, thường cùng 'nữ hoàng nội y' tham dự những bữa tiệc sang chảnh hay những chuyến đi xa hoa. Nếu như Ngọc Trinh nổi tiếng là ăn mặc gợi cảm nóng bỏng thì Quỳnh Thư hay Linh Chi cũng không hề kém cạnh, cũng ghi dấu ấn bằng những bộ cảnh hở bạo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm