Hai gia đình 'sao' Việt mắc kẹt cả tháng chỉ vì đi nghỉ dưỡng đúng thời điểm trước dịch

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiện giờ, gia đình người mẫu Thúy Hạnh cũng như Hà Anh vẫn chưa biết khi nào có thể trở lại nhà ở TP. HCM.

Dịch COVID-19 đã làm đảo lộn cuộc sống của biết bao người và hiện giờ, có hai gia đình 'sao' Việt đang mắc kẹt vì chuyến du lịch chọn nhầm thời điểm. Gia đình người mẫu Thúy Hạnh, nhạc sĩ Minh Khang có dự định tới Phú Quốc nghỉ dưỡng và làm việc khoảng một tuần rồi trở về, khi dịch chưa 'bùng phát'.

Hai gia đình 'sao' Việt mắc kẹt cả tháng chỉ vì đi nghỉ dưỡng đúng thời điểm trước dịch ảnh 1

Nhưng chẳng ngờ, đường bay giữa TP. HCM và Phú Quốc đột ngột ngừng lại khiến cả nhà mắc kẹt ở đảo và chưa biết khi nào có thể về lại TP. HCM. Cả gia đình hai cựu người mẫu Thúy Hạnh cùng Thúy Hằng vẫn ở trong biệt thự của một khu nghỉ dưỡng sang trọng, cố gắng giữ suy nghĩ tích cực lạc quan.

Hai gia đình 'sao' Việt mắc kẹt cả tháng chỉ vì đi nghỉ dưỡng đúng thời điểm trước dịch ảnh 2

Hằng ngày, họ ra chợ Phú Quốc mua đồ hoặc nhờ bạn bè mua giúp rồi tự mình nấu nướng. Cả gia đình cũng tranh thủ tắm biển, đạp xe trên những con đường quanh khu nghỉ để tăng cường sức khỏe. Thúy Hạnh cho biết, cả nhà còn rất nhiều công việc tại TP. HCM, dù rất sốt ruột nhưng hiện tại vẫn phải tạm gác mọi thứ để chờ dịch bệnh được kiểm soát.

Hai gia đình 'sao' Việt mắc kẹt cả tháng chỉ vì đi nghỉ dưỡng đúng thời điểm trước dịch ảnh 3

Gia đình siêu mẫu Hà Anh cũng dự định có kỷ nghỉ ngắn tại Hồ Tràm, trong biệt thự riêng nhưng sau đó, TP. HCM giãn cách xã hội nên vợ chồng cô cùng con gái đành bất đắc dĩ phải kéo dài kỳ nghỉ dưỡng. Dù rất nóng lòng trở lại TP. HCM nhưng Hà Anh hiểu rằng mọi người nên ở yên tại chỗ, tránh di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Hai gia đình 'sao' Việt mắc kẹt cả tháng chỉ vì đi nghỉ dưỡng đúng thời điểm trước dịch ảnh 4

Hằng ngày, gia đình cô dành thời gian vui chơi cùng con gái, coi đây là dịp đặc biệt để hai vợ chồng ở bên con nhiều hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm