Tình yêu của những người bận rộn:

Hai kiểu người yêu nếu bỏ lỡ bạn sẽ tiếc nuối cả đời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trên đời có hai loại người rất đáng trân quý, đọc xong bạn sẽ hiểu...

"Tính cách nào đáng trân quý trong một mối quan hệ tình cảm?”. Mỗi người có cách hiểu và nhận định khác nhau về câu hỏi này, nhưng luôn có 2 dạng người sẽ không bao giờ khiến bạn phải hối hận nếu 'nâng niu' suốt cuộc đời. Một là những người bận rộn nhưng sẵn sàng dành thời gian cho bạn và hai là những người không có tiền nhưng sẵn sàng dành tất cả mọi thứ cho bạn.

Hai kiểu người yêu nếu bỏ lỡ bạn sẽ tiếc nuối cả đời ảnh 4

Một người bận rộn nhưng sẵn sàng dành thời gian cho bạn

Vì đối với người bận rộn, thời gian là quý giá, đối với người không có tiền bạc thì vật chất cũng quý, dù thế nào đi nữa, chỉ cần một người sẵn sàng dành thời gian cho bạn, sẵn sàng dành tâm trí và tất cả mọi thứ cho bạn đều xứng đáng để 'trân quý'.

Hai kiểu người yêu nếu bỏ lỡ bạn sẽ tiếc nuối cả đời ảnh 5

Chỉ khi người kia yêu bạn đủ nhiều, dù bận rộn, anh ta mới có thể dành thời gian cho bạn.

Nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi từng chia sẻ: 'Người yêu cũ và người yêu cũ hơn nữa của tôi rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy mình là người phụ nữ dịu dàng trong mắt người này và là người trưởng thành trong mắt người kia, nhưng tôi càng yêu thích con người hiện tại của mình hơn vì anh ấy cho tôi thấy mình như được nhỏ bé lại như hồi trẻ thơ.'

Hai kiểu người yêu nếu bỏ lỡ bạn sẽ tiếc nuối cả đời ảnh 6

Trong một mối quan hệ, luôn có người yêu thương nhất, đôi khi là bạn và đôi khi là người khác, tình yêu không có cảm giác công bằng tuyệt đối, nhưng chúng ta nên trân trọng người xứng đáng.

Trong mối quan hệ, chúng ta sẽ gặp đủ loại người, có người có thể đi cùng bạn cả đời, có người chỉ có thể đi cùng bạn một thời gian. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì khi đối mặt với mọi mối quan hệ, chúng ta nên nhân đôi sự nỗ lực và cố gắng hết sức để trân trọng nó. Bởi vì chỉ có như vậy, dù cuối cùng được hay mất, chúng ta cũng không phải hối hận. Trong một mối quan hệ, luôn có người yêu thương nhất, đôi khi là bạn và đôi khi là người khác, tình yêu không có cảm giác công bằng tuyệt đối, nhưng chúng ta nên trân trọng người xứng đáng.

Hai kiểu người yêu nếu bỏ lỡ bạn sẽ tiếc nuối cả đời ảnh 7

Trong mối quan hệ, chúng ta sẽ gặp đủ loại người, có người có thể đi cùng bạn cả đời, có người chỉ có thể đi cùng bạn một thời gian. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì khi đối mặt với mọi mối quan hệ, chúng ta nên nhân đôi sự nỗ lực và cố gắng hết sức để trân trọng nó.

Một người bận rộn nhưng sẵn sàng dành thời gian cho bạn

Thời gian của mỗi người đều quý giá. Nếu người kia không thực sự yêu bạn, chẳng ai muốn lãng phí thời gian cho kẻ xa lạ. Chỉ khi người kia yêu bạn đủ nhiều, dù bận rộn, anh ta mới có thể dành thời gian cho bạn.

Những người luôn viện cớ trong cuộc sống không phải vì họ bận thật sự mà vì họ chưa yêu bạn đủ nhiều, vì vậy chúng ta không cần phải ép buộc họ khi đối mặt với một người như vậy.

Hai kiểu người yêu nếu bỏ lỡ bạn sẽ tiếc nuối cả đời ảnh 8

Vì yêu là có nhau, những người yêu bạn thật lòng biết dành thời gian cho bạn, dù bận rộn đến mấy anh ấy cũng sẽ dành một chỗ cho bạn trong trái tim, những người yêu bạn càng thấu hiểu và quan tâm hơn.

Những người luôn nói rằng bận rộn chỉ là không muốn ở bên bạn và từ chối dành thời gian cho bạn. Mặc dù những người yêu thương chúng ta không thể ở bên chúng ta mọi lúc, nhưng những người từ chối dành thời gian cho chúng ta hẳn là chưa đủ yêu thương chúng ta. Một đồng nghiệp cùng công ty của tôi luôn nhắn tin cho bạn gái dù có đi làm về muộn đến mức nào, hay khi bạn gái đến công ty anh ấy chỉ để đi xe điện cùng nhau về nhà, bởi anh ấy luôn nói rằng mình nợ người yêu vì quá bận không có thời gian có thể đi về cùng cô ấy.

Hai kiểu người yêu nếu bỏ lỡ bạn sẽ tiếc nuối cả đời ảnh 9

Bận rộn không phải là cái cớ để trì hoãn tình yêu, bận rộn chỉ là cái cớ để không yêu.

Vì yêu là có nhau, những người yêu bạn thật lòng biết dành thời gian cho bạn, dù bận rộn đến mấy anh ấy cũng sẽ dành một chỗ cho bạn trong trái tim, những người yêu bạn càng thấu hiểu và quan tâm hơn. Vì vậy, dù bạn không có thời gian để đi cùng cô ấy, cô ấy sẵn sàng đến bên cạnh bạn, bạn thấy đấy, bận rộn không phải là cái cớ để trì hoãn tình yêu, bận rộn chỉ là cái cớ để không yêu.

Trong cuộc sống thực, nếu ai đó luôn nói với bạn rằng anh ta bận, thì cuối cùng một mối quan hệ như vậy chắc chắn sẽ kết thúc.

Hai kiểu người yêu nếu bỏ lỡ bạn sẽ tiếc nuối cả đời ảnh 10

Có những người sẵn sàng trao tất cả chúng cho bạn, trên thực tế, cũng đại diện cho tình yêu sâu sắc của anh ấy dành cho bạn.

Những người không có tiền nhưng sẵn sàng trao mọi thứ cho bạn

Trong cuộc sống thực tế không thể phủ nhận rằng vật chất rất quan trọng đối với mỗi người, như có câu nói: "Tiền không phải là tất cả, nhưng sẽ chẳng là ai nếu thiếu tiền". Nhưng có những người sẵn sàng trao tất cả chúng cho bạn, trên thực tế, cũng đại diện cho tình yêu sâu sắc của anh ấy dành cho bạn.

Hai kiểu người yêu nếu bỏ lỡ bạn sẽ tiếc nuối cả đời ảnh 11

Người thực sự yêu bạn sẽ yêu bạn hơn yêu chính bản thân mình, có người như vậy bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn, nếu trong cuộc sống thực, đừng bỏ lỡ, bởi vì một khi đã mất, bạn sẽ khó có lại.

Hãy nhớ lại cảnh này trong phim 'Ngang qua thế giới của em': Đầu Heo không có nhiều tiền nhưng anh ấy làm việc một cách liều lĩnh, điên cuồng và chăm chỉ để có tiền gửi cho Yến Tử đang du học ở nước ngoài. Trước khi Yến Tử về nước, anh đã khao khát có một căn nhà để cho Yến Tử một cuộc sống thật tốt, chẳng ngờ lại ngày Yến Tử về không phải ngày cả hai gặp lại hạnh phúc mà chỉ là ngày để Yến Tử nói lời chia tay mà cô đã cô đã muốn nói lâu lắm rồi. Sau khi Yến Tử biến mất, Đầu Heo cũng biến mất luôn, cuối cùng thì, người ta chỉ thấy anh đi tới những nơi Yến Tử từng tới, nấu và bán những món ăn mà Yến Tử thích… Câu nói cuối cùng của Đầu Heo khi Yến Tử chia tay nghe mà 'nhức nhối' : “Thiếu em thì làm sao mà sống nổi?'. Bạn thấy đấy, người thật lòng yêu bạn dù không có tiền cũng sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy bị sai trái, sẵn sàng cho tất cả vì bạn.

Hai kiểu người yêu nếu bỏ lỡ bạn sẽ tiếc nuối cả đời ảnh 12

Những người không có tiền nhưng sẵn sàng trao mọi thứ cho bạn...

Người thực sự yêu bạn sẽ yêu bạn hơn yêu chính bản thân mình, có người như vậy bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn, nếu trong cuộc sống thực, đừng bỏ lỡ, bởi vì một khi đã mất, bạn sẽ khó có lại.

Hai kiểu người yêu nếu bỏ lỡ bạn sẽ tiếc nuối cả đời ảnh 13

Bạn thấy đấy, người thật lòng yêu bạn dù không có tiền cũng sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy bị sai trái, sẵn sàng cho tất cả vì bạn.

Mong rằng tất cả những người đang yêu đều có thể gặp được người hết mực yêu thương và chăm sóc mình sâu sắc. Nếu có thể gặp được người trân trọng mình thì hãy mở rộng vòng tay và ôm người ấy vào lòng.

MỜI BẠN ĐÓN ĐỌC CHUỖI BÀI "TÌNH YÊU CỦA NHỮNG NGƯỜI BẬN RỘN' TRÊN SVVN ONLINE:

  • 5 cặp đôi nổi tiếng nhất trong làng giải trí xứ Hàn chia tay vì lý do bận rộn, cặp đôi nào gây sự tiếc nuối lớn nhất?
  • 4 quy tắc yêu dành cho người bận rộn, đừng để "bận rộn" giết chết cảm xúc của bạn.
  • Tình yêu 'trân quý' của tay vợt 25 tuổi người Nga, Daniil Medvedev, người vừa có chiến thắng lịch sử tại US Open 2021 trước tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic để giành chiếc cúp vô địch.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...
Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.