Hai 'nàng Hậu' sở hữu chân dài ‘cực phẩm’ cùng đọ sắc nhưng tranh cãi này mới rầm rộ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, trong buổi talkshow tại trường ĐH Hải Phòng, hai ‘nàng Hậu’ Lương Thuỳ Linh và Đỗ Thị Hà đã thể hiện những bước catwalk vô cùng điêu luyện khiến fan cực kỳ thích thú. Nhưng những chia sẻ về tranh cãi rầm rộ làm PR khi đi từ thiện mới gây chú ý hơn cả.

Tiếp nối thành công của các buổi giao lưu trước đó, Miss world Vietnam 2023 tiếp tục tổ chức talkshow Cho và Nhận tại trường ĐH Hải Phòng, với sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà cùng các bạn sinh viên. Không còn xa lạ với fan sắc đẹp, hai ‘nàng Hậu’ này sở hữu đôi chân dài ‘cực phẩm’ nhất làng hương sắc Việt Nam. Lương Thuỳ Linh còn được mệnh danh là Hoa hậu có đôi chân dài nhất, với con số 1m22 ấn tượng.

Hai 'nàng Hậu' sở hữu chân dài ‘cực phẩm’ cùng đọ sắc nhưng tranh cãi này mới rầm rộ ảnh 1

Tại buổi talkshow, hai ‘nàng Hậu’ đã cùng nhau sải bước những đường catwalk vô cùng ‘hút mắt’. Dù cả hai diện cho mình những bộ váy vô cùng thanh lịch, nhưng chiều cao nổi bật và kỹ năng catwalk điêu luyện. Bên cạnh đó, trong buổi giao lưu với chủ đề Cho và Nhận lần này, Lương Thuỳ Linh và Đỗ Hà cũng đã gửi đến các bạn sinh viên ĐH Hải Phòng những chia sẻ vô cùng sâu sắc.

Hai 'nàng Hậu' sở hữu chân dài ‘cực phẩm’ cùng đọ sắc nhưng tranh cãi này mới rầm rộ ảnh 2

Khi được hỏi về những khó khăn lúc thực hiện dự án nhân ái tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ thêm về câu chuyện nên hay không việc mang theo ê kíp truyền thông khi đi thiện nguyện. ‘Nàng Hậu’ cho biết dự án Những ngôi nhà bình yên tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam được thực hiện trong giai đoạn khúc ruột miền Trung vừa trải qua cơn lũ vô cùng lớn cuối năm 2020. Khi đó, nhiều ngôi nhà đã hoàn toàn sụp đổ và đường xá thì vô cùng bùn lầy đất đá và gần như là không thể di chuyển được.

Hai 'nàng Hậu' sở hữu chân dài ‘cực phẩm’ cùng đọ sắc nhưng tranh cãi này mới rầm rộ ảnh 3

Mỹ nhân’ xứ Thanh còn chia sẻ thêm: “Những thực trạng khi ấy nếu bây giờ Hà chỉ kể lại qua lời nói thì chắc chắn mọi người không thể nào hình dung được những tổn thất to lớn mà người miền Trung đã trải qua trong giai đoạn ấy. Đấy là lý do vì sao mà phải có mặt ê kíp truyền thông, camera để ghi lại những hình ảnh, thước phim này nhằm lan toả tin tức đến nhiều hơn những nhà hảo tâm khác và biết đâu sẽ lại có thêm nhiều người đến để hỗ trợ những hoàn cảnh này. Vì thế mà theo Hà việc làm truyền thông khi đi thiện nguyện là rất nên làm”.

Hai 'nàng Hậu' sở hữu chân dài ‘cực phẩm’ cùng đọ sắc nhưng tranh cãi này mới rầm rộ ảnh 4

Bên cạnh những câu chuyện Cho và Nhận, Lương Thuỳ Linh cũng tinh tế gửi gắm những thông điệp vô cùng sâu sắc đến các bạn sinh viên. Người đẹp chia sẻ: “Chúng ta không cần phải cạnh tranh với bất kỳ ai cả, bởi vì đây là cuộc sống chứ không phải trường đua mà mình đua nhau xem ai về đích trước. Và thực sự là đích đến của mỗi người cũng khác nhau. Nên đừng so sánh mình với thành tích của người khác. Hãy chọn những mục tiêu và đích đến cho riêng mình”.

Hai 'nàng Hậu' sở hữu chân dài ‘cực phẩm’ cùng đọ sắc nhưng tranh cãi này mới rầm rộ ảnh 5

Cả hai ‘nàng Hậu’ từ lâu đã tạo được cho mình một hình ảnh ‘người đẹp tri thức’ trong lòng công chúng. Lương Thuỳ Linh đã thành công tốt nghiệp loại Xuất sắc tại trường ĐH Ngoại thương Hà Nội và đang giữ vị trí giảng viên trợ giảng tại trường ĐH Đại Nam.

Hai 'nàng Hậu' sở hữu chân dài ‘cực phẩm’ cùng đọ sắc nhưng tranh cãi này mới rầm rộ ảnh 6

Đỗ Thị Hà lại ghi điểm với công chúng nhờ những chuyến bay Nam - Bắc miệt mài để thực hiện sứ mệnh Hoa hậu Việt Nam mà không xao nhãng việc học. Hai ‘chân dài’ này còn rất chăm chỉ trong các hoạt động thiện nguyện và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm