Hành trình công lý - Việt Anh đóng cặp lại cùng Hồng Diễm sau 15 năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 3/10 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) – Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim “Hành trình công lý”. Bộ phim kể về người vợ nội trợ hơn chục năm bị chồng phản bội, nay trở lại với công việc luật sư để đi tìm giá trị bản thân và tìm ra sự thật trong nỗi ẩn ức của người chồng khi bị gài bẫy.

Hành trình công lý là câu chuyện của Phương, tốt nghiệp hạng ưu ngành Luật nhưng lại từ bỏ công việc luật sư để trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Phương hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại cho tới khi biến cố gia đình xảy ra. Một clip phát tán rộng rãi trên mạng ghi lại cảnh ân ái của Hoàng với một cô gái xinh đẹp. Vụ bê bối khiến công việc của Hoàng bị trục trặc, anh phá sản. Cho tới khi Hoàng tự điều tra và đã lờ mờ ra manh mối thì cô gái trong clip bị sát hại, khiến Hoàng trở thành nghi can giết người. Gia đình lao đao đứng trước bờ vực đổ vỡ, nhưng Phương đã không gục ngã, Phương quyết định làm lại từ đầu, tìm lại niềm tin vào bản thân trong hình ảnh cô luật sư đầy lý trí nhưng cũng đầy xúc cảm.

Hành trình công lý - Việt Anh đóng cặp lại cùng Hồng Diễm sau 15 năm ảnh 1
Đây cũng là lần đầu tiên sau 15 năm, diễn viên Việt Anh mới đóng cặp lại cùng với Hồng Diễm.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đầy thực lực và có sức hút. Sau thành công của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm tiếp tục thử thách bản thân trong vai Phương. Vai diễn đòi hỏi khả năng diễn xuất đa dạng, chuyển biến tâm lý phức tạp. Đồng hành cùng Diễm là diễn viên Việt Anh.

Hành trình công lý - Việt Anh đóng cặp lại cùng Hồng Diễm sau 15 năm ảnh 2

Diễn viên Hồng Diễm.

Hành trình công lý - Việt Anh đóng cặp lại cùng Hồng Diễm sau 15 năm ảnh 3

Nếu Việt Anh và Hồng Diễm là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim của VFC thì diễn viên Quốc Huy có lần đầu Bắc tiến với bộ phim. Huy trong vai Quân là bạn học cũ đồng thời cũng cảm mến Phương, vai diễn hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc mới mẻ trong phim và cho người xem.

Hành trình công lý - Việt Anh đóng cặp lại cùng Hồng Diễm sau 15 năm ảnh 4

Diễn viên Quốc Huy.

Rũ bỏ hình ảnh sắc sảo trong nhiều vai diễn, Thu Quỳnh có màn hóa thân khá mới lạ khi cô vào vai Nguyệt một điều tra viên nguyên tắc, kỉ luật; đồng thời cũng là bạn thân của Phương. Đóng cặp với Thu Quỳnh là Hà Việt Dũng trong vai Hùng – người chồng tâm lý của Nguyệt.

Hành trình công lý - Việt Anh đóng cặp lại cùng Hồng Diễm sau 15 năm ảnh 5

Diễn viên Thu Quỳnh.

Hành trình công lý - Việt Anh đóng cặp lại cùng Hồng Diễm sau 15 năm ảnh 6

Đóng cặp với Thu Quỳnh là diễn viên Hà Việt Dũng.

Trong phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên như: NSND Như Quỳnh, NSND Trọng Trinh, Doãn Quốc Đam, Tiến Lộc, Kim Oanh, Thu Huyền, Huyền Trang, Vũ Thái, bé Tân An…

Hành trình công lý - Việt Anh đóng cặp lại cùng Hồng Diễm sau 15 năm ảnh 7

Hành trình công lý chính thức lên sóng lúc 21h40 các ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3 bắt đầu từ 10/10/2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.