Chuyên đề: Phẫu thuật thẩm mỹ và 'sao'

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chuẩn mực thẩm mỹ mới xứ Hàn giờ gọi tên Go Yoon Jung, dù chính diện hay góc ngiêng cư dân mạng cũng đều 'nức nở' trước gương mặt tỷ lệ kim cương 'không góc chết' của 'gương mặt đẹp nhất Châu Á' này. 

Phẫu thuật thẩm mỹ, một ngành công nghiệp ngày càng phổ biến đặc biệt là xứ Hàn nhưng vẫn còn tồn tại nhiều khôn lường. Không biết bao nhiêu cô gái trẻ đang đánh đổi cả tương lai chỉ vì phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi suy cho cùng, trong thời đại “mệnh giá là công lý” này, vẻ ngoài của một người còn quan trọng hơn năng lực của người đó rất nhiều.

Và 'thần tiên' đã đánh đổ 'gu thẩm mỹ Châu Âu' với tỷ lệ gương mặt vàng vẫn luôn được ưa chuộng tại thị trường Châu Á để trở thành mỹ nhân duy nhất Kbiz sở hữu gương mặt tỷ lệ kim cương, giờ gọi tên nữ diễn viên trẻ Go Yoon Jung.

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 4

Go Yoon Jung gần như đã thay đổi toàn bộ cấu trúc gương mặt để có được nhan sắc thanh tú như thời điểm hiện tại, và ở một góc nào đó, nó thực sự giống Jun Ji Hyun.

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 5

Nếu quan sát kỹ nhóm ảnh trên, không khó để nhận ra các đường nét trên gương mặt của Go Yoon Jung không quá xuất sắc.Nhưng đặt chúng lại với nhau khiến mọi người cảm thấy rất hài hoà, tươi tắn, tự nhiên, đặc biệt là đôi mắt và hình dáng khuôn mặt.

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 6
Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 7

Go Yoon Jung có khuôn mặt hình bầu dục với phần trên rộng và phần dưới hẹp. So với khuôn mặt v-line phổ biến, khuôn mặt này có nét ngây thơ đặc trưng hơn. Gò má đầy đặn vừa phải, khi cười sẽ lộ ra vòng cung bầu bĩnh đáng yêu.

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 8
Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 9

Đôi mắt vốn là cửa sổ tâm hồn của một người, đôi mắt có ưa nhìn hay không sẽ quyết định tổng thể diện mạo của một người. Đôi mắt một mí của Go Yoon Jung không to cũng không hẹp, tỷ lệ lông mày trên mắt và viền mí mắt ở góc trong rất vừa phải. Cùng với đôi mắt long lanh như nước khiến người ta như muốn chết chìm trong đôi mắt biết cười của cô.

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 10

Dáng mũi cô chọn chỉnh hình khá tự nhiên, chỉ là sống mũi cao hơn, 2 bên cánh mũi thon lại, đầu mũi không bị nhọn, bởi vậy nét mặt trông vẫn rất hài hòa, mềm mại, nhìn như không hề có sự đụng chạm của dao kéo. Ở khuôn mặt của Go Yoon Jung không có cảm giác lấp đầy, giả tạo quá mức. Không phải tự dưng mà người ta lại bảo khuôn mặt này đạt tỷ lệ kim cương. Sau khi sửa mũi, chóp mũi và môi của cô tạo nên góc 90 độ, độ cong của sống mũi với trán tạo thành góc 120 độ, toàn là những con số mà ai cũng ao ước.

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 11
Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 12
Mũi cũng phù hợp với chiều cao mà người Á Đông cần phải có, chân, cánh mũi và sống mũi đều hoàn hảo, khuôn mặt góc nghiêng nhìn tỷ lệ cũng cân đối đến từng mm.

Ngay sau khi bức ảnh Go Yoon Jung thời niên thiếu bị lộ, Knet cho rằng cô rất giống Hồ Ngạn Bân, với mắt một mí, mũi tẹt, dù có ngậm chặt miệng vẫn có thể nhìn thấy răng chút vẩu, nét điển hình của bất cứ người trẻ Hàn Quốc.

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 13

Trên thực tế, từ khi còn niên thiếu, Go Yoon Jung đã biết rằng mình không xinh đẹp, thậm chí hơi xấu xí. Điều này khiến cô luôn bị bắt nạt khi đi học. Cuối cùng, được sự ủng hộ của gia đình, cô quyết định phẫu thuật gọt mặt. Lần đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ, Go Yoon Jung chưa có kinh nghiệm, cũng như hầu hết mọi người, cô chọn gói dịch vụ tiêu chuẩn do bệnh viện giới thiệu.

Chọn ra những bức ảnh thời ĐH đầu tiên của 'nữ thần', lông mày dày và thẳng kiểu Hàn Quốc, không có một chút cảm giác xa hoa hiện tại.

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 14

Với gương mặt mới, Go Yoon Jung cảm thấy tự tin hơn khi theo đuổi môn học nghệ thuật đương đại tại ĐH Nữ sinh Seoul và tài năng của cô từ từ được bộc lộ.

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 15
Go Yoon Jung là một 'thần đồng' về hội họa và những bức tranh sơn dầu mà cô ấy tạo ra rất có hồn và giống như thật.

Ảnh hưởng nghệ thuật mạnh mẽ của trường đại học đã nuôi dưỡng một gu thẩm mỹ khá tốt cho Go Yoon Jung. Điều đó khiến cô không còn hài lòng với gương mặt của mình. Vì vậy, cô đã đề xuất với bác sĩ ý tưởng phẫu thuật lại, nhưng tiền đề là nó phải được thực hiện theo đúng yêu cầu của cô. Sau khi nghiên cứu kỹ khuôn mặt của mình, Go Yoon Jung đã rút ra được hình mẫu lý tưởng của mình. Nói cách khác 'hãy tự thiết kế và tự mình phẫu thuật thẩm mỹ'!

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 16

Với năng khiếu nghệ thuật vững vàng, gu thẩm mỹ tốt và trình độ y học chuyên nghiệp, chú vịt con xấu xí một thời đã ngay lập tức biến thành thiên nga trắng, khiến rất nhiều ngôi sao hạng A ao ước có được.

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 17

Sau tất cả những điều này, thành công đã đến với Go Yoon Jung ngay lập tức, và cuộc đời của cô bắt đầu đạt đến đỉnh cao.Trên đường đi học, cô được một tuyển trạch viên phát hiện và bắt đầu nhận một số công việc người mẫu. Bởi vì khí chất khác với những người mẫu trong dây chuyền 'rập khuôn', với một khuôn mặt cao cấp độc đáo, không mất nhiều thời gian để Go Yoon Jung trở nên nổi bật.

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 18

Loại bỏ nhiều đối thủ và trở thành một trong những người mẫu độc quyền của thương hiệu thiết kế Hàn Quốc Spell Edit. Một khuôn mặt lạnh lùng, như thể được sinh ra để dành cho ống kính. Mái tóc như thác nước, khuôn mặt tròn nhỏ và gò má bầu bĩnh khiến Go Yoon Jung trở nên rất ăn ảnh.

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 19

Cả ngoại hình và khí chất của cô ấy đều nổi bật, và Go Yoon Jung đã được một công ty điện ảnh và truyền hình ký hợp đồng.

Khinhìn thấy Go Yoon Jung, bạn sẽ thấy: "Chiếc mũi sẽ trông không đẹp nếu bạn đặt nó cao hơn, đôi mắt không nên được mở rộng quá, và khuôn mặt không được quá nhỏ khi gọt giũa. Mọi thứ đều vào khuôn tỷ lệ chuẩn mực đến mức hoàn hảo".

Hành trình kỳ diệu từ 'chú vịt xấu xí' thành hình mẫu ‘nữ thần’ lý tưởng phẫu thuật xứ Hàn ảnh 20

Lý do khiến Go Yoon Jung ngày càng hoàn thiện và trở thành người chiến thắng trong cuộc sống là vì cô ấy hiểu nhu cầu của mình và không làm theo bất cứ ai. Phẫu thuật thẩm mỹ là con đường tắt để làm đẹp, nhưng đi con đường tắt này, nhiều người vẫn muốn 'cắt góc một cách mù quáng'. Kết quả là tôi đã đánh mất con người ban đầu của mình và không đến được cái đích mà tôi muốn đến.

Điều quan trọng là phải ứng phó với xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ một cách hợp lý, không mù quáng, không 'đổi gió', phải cân nhắc giữa lợi và hại một cách rõ ràng. Vì nó quyết định chúng ta đẹp lên hay xấu đi trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm