Hấp dẫn cuộc thi tiếng Anh "Star Awards 2020"

SVVN - "Star Awards 2020" là cuộc thi tiếng Anh dành cho sinh viên trên toàn quốc đã chính thức được khởi động. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 400 triệu đồng.  

Cuộc thi với sự tham gia của 6 cụm trường trọng điểm: ĐHQG Hà Nội, ĐHQG TP. HCM, ĐH Đà Nẵng, ĐH Cần Thơ, ĐH Thái Nguyên, ĐH Huế. Trong đó, ĐH Đà Nẵng là đơn vị đăng cai tổ chức năm nay.

Hấp dẫn cuộc thi tiếng Anh "Star Awards 2020" ảnh 1


Cuộc thi được tổ chức với mục tiêu tạo sân chơi trao đổi, học tập ngoại ngữ giữa sinh viên các trường đại học trên toàn quốc; đồng thời tiếp tục nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong học tập và khả năng hội nhập với môi trường làm việc trong tương lai.

Với chủ đề Technovation, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho thí sinh qua 3 vòng thi: Starship (25/5 - 28/6), Starlight (29/6 – 19/7), Start Union (1/8).

Ở vòng Chung kết toàn quốc, các đội thi sẽ trải qua các phần thi kiến thức chung và thuyết trình kế hoạch thực hiện ý tưởng trước Hội đồng giám khảo bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các thí sinh còn được tham gia các hoạt động tập huấn, tư vấn, trải nghiệm thực tế thị trường và tham quan các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng. Tham khảo thêm thông tin về cuộc thi tại Fanpage: 

https://www.facebook.com/WilmarCLVStarAwards/

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.