Hấp dẫn cuộc thi tiếng Anh "Star Awards 2020"

SVVN - "Star Awards 2020" là cuộc thi tiếng Anh dành cho sinh viên trên toàn quốc đã chính thức được khởi động. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 400 triệu đồng.  

Cuộc thi với sự tham gia của 6 cụm trường trọng điểm: ĐHQG Hà Nội, ĐHQG TP. HCM, ĐH Đà Nẵng, ĐH Cần Thơ, ĐH Thái Nguyên, ĐH Huế. Trong đó, ĐH Đà Nẵng là đơn vị đăng cai tổ chức năm nay.

Hấp dẫn cuộc thi tiếng Anh "Star Awards 2020" ảnh 1


Cuộc thi được tổ chức với mục tiêu tạo sân chơi trao đổi, học tập ngoại ngữ giữa sinh viên các trường đại học trên toàn quốc; đồng thời tiếp tục nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong học tập và khả năng hội nhập với môi trường làm việc trong tương lai.

Với chủ đề Technovation, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho thí sinh qua 3 vòng thi: Starship (25/5 - 28/6), Starlight (29/6 – 19/7), Start Union (1/8).

Ở vòng Chung kết toàn quốc, các đội thi sẽ trải qua các phần thi kiến thức chung và thuyết trình kế hoạch thực hiện ý tưởng trước Hội đồng giám khảo bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các thí sinh còn được tham gia các hoạt động tập huấn, tư vấn, trải nghiệm thực tế thị trường và tham quan các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng. Tham khảo thêm thông tin về cuộc thi tại Fanpage: 

https://www.facebook.com/WilmarCLVStarAwards/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm