Hari Won có quan điểm thế nào về chuyện “tiểu tam” mà khiến hội chị em gật gù tán thưởng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giữa lúc vụ ly hôn của Đan Trường đang gây ồn ào thì Hari Won lại thổ lộ quan điểm rất hiện đại về chuyện vợ chồng chia tay.

Sau khi doanh nhân Thủy Tiên lên tiếng xác nhận cô và ca sĩ Đan Trường đã chia tay thì nhiều chi tiết liên quan đến cuộc hôn nhân này được đào lại. Cho dù Thủy Tiên đã khẳng định hai người ly hôn vì khác biệt về suy nghĩ và tính cách, dù đã cố gắng nhưng chẳng thể hòa hợp thì netizen vẫn cứ đoán già đoán non về nguyên nhân thực sự.

Hari Won có quan điểm thế nào về chuyện “tiểu tam” mà khiến hội chị em gật gù tán thưởng? ảnh 1

Đúng lúc ấy, Hari Won lại nhắc tới chuyện cô sẽ làm gì khi vợ chồng hết duyên, đứt gánh giữa đường. Trong chương trình Chị em chúng mình lên sóng từ năm 2020, Hari Won từng có quan điểm rất thẳng thắn, cởi mở về chuyện chồng có "tiểu tam".

Cô khẳng định “Cuộc hôn nhân này tới đâu thì chúng tôi không ai biết được điều gì xảy ra. Tại vì trong cuộc sống mình đã gặp rất nhiều trường hợp không phải mình cứ muốn là nó sẽ như ý mình được”.

Hari Won có quan điểm thế nào về chuyện “tiểu tam” mà khiến hội chị em gật gù tán thưởng? ảnh 2

Vì thế mà Hari Won đã chuẩn bị tinh thần cho những điều tệ nhất “Trước khi kết hôn em đã nói với chồng em: 'Nếu anh thích ai đó, làm ơn anh nói cho em biết để em với anh văn minh chấm dứt mối quan hệ này rồi anh muốn tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó, để thiên hạ ai cũng biết mà chỉ mình em không biết".

Hari Won có quan điểm thế nào về chuyện “tiểu tam” mà khiến hội chị em gật gù tán thưởng? ảnh 3

Hari Won khẳng định thêm "Tôi ghét chuyện đó và lòng tự trọng của tôi cũng không chấp nhận chuyện đó. Có thể tôi sẽ rất đau lòng khi anh nói ra, nhưng thà nói như vậy vẫn sẽ đỡ hơn khi bị mọi người xôn xao trong khi tôi không biết gì".

Quan điểm này của cô được nhiều người ủng hộ vì rất văn minh, bởi vợ chồng dù không còn duyên nợ thì cũng đừng nên nói xấu công kích đối phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm