Hari Won đăng ảnh thân mật với Trấn Thành nhưng lại khiến khán giả thấy buồn cười

SVVN - Có lẽ showbiz Việt không có cặp vợ chồng nào thoải mái chia sẻ những hình ảnh thân mật, có phần riêng tư như Trấn Thành và Hari Won.

Trong khi nhiều cặp đôi nổi tiếng rất kín tiếng trong chuyện riêng tư, hạn chế chia sẻ những hành động hay hình ảnh thân mật thì vợ chồng Hari Won, Trấn Thành ngược lại. Hai người cực kỳ thoải mái đăng tải những tin nhắn, lời nói hay cử chỉ ngọt ngào có phần riêng tư của mình.

Hari Won đăng ảnh thân mật với Trấn Thành nhưng lại khiến khán giả thấy buồn cười ảnh 3

Thậm chí hai vợ chồng từng bị chê trách là thiếu tế nhị khi đăng ảnh đang nằm trong bồn tắm và hôn môi, nhưng không vì thế mà Hari Won - Trấn Thành e ngại việc khoe cuộc sống hạnh phúc của mình. Mới đây, Hari Won đã chia sẻ loạt ảnh cô đang nằm đè lên người Trấn Thành, gọi chồng là “chiếc giường độc quyền của mình".

Hari Won đăng ảnh thân mật với Trấn Thành nhưng lại khiến khán giả thấy buồn cười ảnh 4

Trong khi Hari Won tỏ vẻ thích thú, còn tạo dáng đủ kiểu thì biểu cảm của Trấn Thành rõ vẻ cam chịu chỉ biết nằm im để chiều ý vợ. Khoảnh khắc thân mật giữa hai vợ chồng khiến khán giả vô cùng thích thú vì cho thấy cuộc sống tình cảm và rất vui nhộn của cặp đôi nổi tiếng.

Hari Won đăng ảnh thân mật với Trấn Thành nhưng lại khiến khán giả thấy buồn cười ảnh 5

Nhiều người cũng khen ngợi Trấn Thành là ông chồng tâm lý, chiều vợ hết mực. Không chỉ thường xuyên nói những lời ngọt ngào với Hari Won mà Trấn Thành thường xuyên mua đồ hiệu tặng vợ, đưa vợ đi du lịch sang chảnh hoặc vào bếp nấu ăn vì Hari Won khá vụng về trong chuyện nội trợ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm