Hari Won hiếm hoi trải lòng: ‘Tôi là người rất tham lam trong công việc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trở lại với dự án 'Như anh đã mong chờ' và gặt hái loạt thành tích ấn tượng, Hari Won hiếm hoi có những phút trải lòng về sự nghiệp của bản thân, khi không phải nhắc đến là vợ Trấn Thành.

Sản phẩm âm nhạc mới có ý nghĩa như thế nào với Hari Won?

Tôi nghĩ, ai cũng có thể từng phải trải qua quãng thời gian nào đó chứng kiến người đàn ông của mình tỏ thái độ chán nản, cứ gây tổn thương, vô tâm, lạnh lùng… nhưng lại chẳng bao giờ chủ động nói chia tay, cứ phải để phụ nữ tự nói ra lời kết thúc. Như anh đã mong chờ chính là ca khúc nói lên tình trạng đời thường như thế này.

Hari Won hiếm hoi trải lòng: ‘Tôi là người rất tham lam trong công việc' ảnh 1

Vì sao chị lại chọn đến Hàn Quốc quay MV?

Thật ra, tất cả chỉ là sự vô tình. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc tôi hợp tác với nhạc sĩ Shintto cho ca khúc này. Sau đó, tôi được anh ấy giới thiệu ê kíp Hàn Quốc. Lúc đó, tôi chỉ suy nghĩ vu vơ và định làm thử một sản phẩm âm nhạc ngay tại Hàn Quốc. Xuất phát điểm thì rất vu vơ và vô tư, nhưng không ngờ khi thực hiện MV rất cực khổ và nảy sinh nhiều vấn đề nữa.

Hari Won hiếm hoi trải lòng: ‘Tôi là người rất tham lam trong công việc' ảnh 2

Lý do Hari Won quyết định hoạt động song song 2 thị trường Việt – Hàn thời gian tới?

Một phần vì thời gian gần đây, Hàn Quốc đẩy mạnh nhiều hoạt động giao lưu Việt – Hàn. Ngoài ra, tôi cũng muốn song song phát triển ở 2 nước, cũng như mở rộng thị trường hoạt động của mình. Mấy tháng gần đây, tôi di chuyển liên tục. Tháng Chín, tôi đã sang Hàn Quốc, còn tháng Mười, tôi cũng chỉ có vài ngày về Việt Nam quay các show. Sau đó, tôi lại qua Hàn Quốc quay chương trình nữa và có nhiều công việc ở đây. Tôi cảm thấy đây là cơ hội để mình có thể hoạt động ở Hàn Quốc. Có cơ hội thì mình phải nắm bắt lấy thôi.

Hari Won hiếm hoi trải lòng: ‘Tôi là người rất tham lam trong công việc' ảnh 3

Chị cảm thấy thị trường Việt Nam và Hàn Quốc có gì giống và khác nhau?

Tôi cảm thấy thị trường Việt Nam và Hàn Quốc không khác gì nhiều. Tôi thấy cách quay, làm việc hay tất cả mọi thứ đều giống nhau. Cả hai đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Chỉ có khác là tôi nói tiếng Việt đôi khi sai, còn tiếng Hàn thì tôi giao tiếp dễ hơn vì tôi đã ở Hàn từ bé.

Chị nghĩ mình có yếu tố nào lợi thế hơn các đồng nghiệp Việt Nam khi hoạt động ở xứ Kim chi?

Lợi thế quan trọng nhất vẫn là khả năng ngôn ngữ, cũng giống như tôi được hoạt động tại Việt Nam do biết tiếng Việt. Rất nhiều bạn Hàn Quốc muốn tham gia các hoạt động Việt Nam, nhưng chỉ có bạn nào nói tiếng Việt được thì mới có điều kiện, còn kém tiếng Việt thì hơi khó. Tương tự, tại Hàn Quốc cũng vậy, bạn Việt Nam nào nói tiếng Hàn rành thì sẽ có cơ hội làm việc ở Hàn. Tôi lại có thể nói song song 2 ngôn ngữ. Bên cạnh đó, tôi cũng mang dòng máu 50% Việt Nam và 50% Hàn Quốc. Vì thế, tôi thường được mời đến các sự kiện liên quan chủ đề đa văn hóa, giao lưu Việt - Hàn… Tôi cảm thấy biết ơn và hạnh phúc.

Hari Won hiếm hoi trải lòng: ‘Tôi là người rất tham lam trong công việc' ảnh 4

Trong 2 - 3 năm trở lại đây, chị không có dự án phim ảnh mới. Phải chăng Hari Won định gác lại sự nghiệp phim ảnh để tập trung vào các lĩnh vực khác?

Tôi muốn làm nhiều thứ, nhiều lĩnh vực chứ không phải 1 - 2 mảng. Tôi là người rất tham lam trong công việc. Gần đây, khi có thời gian rảnh, tôi cũng có đi học diễn xuất tại Hàn Quốc. Nếu có cơ hội phát triển hơn ở mảng diễn xuất ở Hàn Quốc thì tôi cũng muốn thử. Nói chung là tôi nghĩ, cuộc đời mình có bao nhiêu năm tháng thanh xuân đâu, nên tôi cống hiến hết mình, cái gì mình mong muốn thì mình phải làm thử, làm thử rồi mà không làm được thì cũng không thất vọng. Còn nếu mà mình cứ chần chừ, kéo dài thì có thể hối hận vì không làm kịp. Tôi không bao giờ muốn hối hận. Chính vì điều đó nên tôi muốn thử sức tất cả mọi thứ, mọi lĩnh vực.

Hari Won hiếm hoi trải lòng: ‘Tôi là người rất tham lam trong công việc' ảnh 5

Chị cũng là một gương mặt được các show truyền hình săn đón, chị có tiêu chuẩn nhận show cho mình không?

Khi nhận show, tôi không nghĩ quá nhiều, tôi chỉ muốn ê kíp làm việc chuyên nghiệp thôi và đôi bên phải tôn trọng nhau. Thời gian đầu tôi hoạt động ở Việt Nam, không ai biết tôi là ai và tôi chỉ vô tình tham gia show, rồi đi lên từ từ bằng đôi chân của mình. Ở Hàn Quốc cũng vậy, không ai biết đến tôi. Chính vì điều đó, nên giờ đây khi nhận chương trình, tôi cũng không quá khắt khe vì biết vị trí của mình là ở đâu. Trong lòng tôi xem mong muốn và nỗ lực của mình đi tới đâu. Tôi luôn làm việc chuyên nghiệp và cố gắng để tạo ấn tượng tốt cho các ê kíp mình cộng tác. Tôi vẫn luôn cố gắng để một ngày nào đó mình sẽ có vị trí tốt hơn nữa.

Làm việc liên tục, quay MV, tham gia show có ảnh hưởng đến sức khoẻ của chị không?

Rất căng nha mọi người! Khi ở Hàn Quốc, tôi sẽ tìm địa điểm thuận tiện cho mình tập thể dục và châm cứu, để giữ sức khoẻ tốt hơn cũng như hiệu quả hơn. Tôi cũng chọn nơi ở gần chỗ làm đẹp và thu âm luôn. Tôi luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ ổn thoả. Vì tôi quan niệm công việc nào thì mình cũng phải làm tốt, công việc nào cũng cực, không có cái gì là dễ cả và kiếm tiền không dễ.

Tôi không than thở, tôi muốn bản thân phải hoàn thành nhiệm vụ. Vì thế, tôi cảm thấy thoả mãn và không còn mệt mỏi nhiều nữa khi được mọi người xung quanh hài lòng, dành lời khen và động viên. Nói gì thì nói, tôi luôn cố gắng giữ gìn sức khoẻ.

Hari Won hiếm hoi trải lòng: ‘Tôi là người rất tham lam trong công việc' ảnh 6

Những dự định sắp tới của chị trên con đường nghệ thuật?

Chắc có lẽ tôi dành 50% thời gian hoạt động ở Hàn Quốc và 50% tại Việt Nam. Tuy nhiên, tôi sẽ linh động thời gian hai nước. Tôi là người cực kỳ mê công việc, có người hỏi tôi không thấy mệt sao? Nhưng tôi thấy công việc là động lực và mục đích sống. Tôi rất thích làm việc.

Hari Won hiếm hoi trải lòng: ‘Tôi là người rất tham lam trong công việc' ảnh 7


Hỏi nhanh đáp gọn với Hari Won:

Hari Won hiếm hoi trải lòng: ‘Tôi là người rất tham lam trong công việc' ảnh 8

Vì sao 'Black Panther: Wakanda Forever' là thử nghiệm quan trọng nhất MCU sau bom tấn 'Avengers'?

11/11/2022

Hari Won hiếm hoi trải lòng: ‘Tôi là người rất tham lam trong công việc' ảnh 9

Rapper thành công bậc nhất V-biz Đen Vâu: 'Được học là quan trọng nhất, sau đó là được chơi nhạc'

11/11/2022

Chị muốn thử sức ở thể loại âm nhạc nào?

Tôi muốn thử mảng rap. Có người từng nói tôi là rap đi. Nhưng tôi nghĩ hát không xong thì không biết rap sao. Tuy nhiên, nếu được thì cứ thử sức thôi.

Món quà ý nghĩa nhất mà fan tặng Hari?

Đó là tranh mà fan tặng tôi.

Dạng vai diễn mà chị muốn đóng?

Tôi muốn đóng vai ác xíu hoặc ác thật ác luôn. Vì xưa giờ mọi người mặc định hình tượng trên màn ảnh của tôi là phải ngoan hiền. Tôi cũng muốn thử diễn vai biến thái, sát nhân hoặc dạng vai cảnh sát.

Chị hy vọng khán giả có thể nhìn nhận mình là một người nghệ sĩ như thế nào?

Tôi mong khán giả nhìn nhận tôi là một nghệ sĩ cực kỳ tích cực. Cứ nhắc đến tôi mà mọi người cười vui vẻ là được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.