Hari Won lại gặp tai bay vạ gió: Than thở điều gì mà bị khán giả cà khịa chuyện tiền bạc?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ một dòng than thở vu vơ của Hari Won cũng trở thành nguồn cơn cho nhiều lời chỉ trích cô chưa tròn chữ hiếu.

Có thể nói, trong showbiz Việt, Hari Won là một trong số ít nghệ sĩ rất hay bị cư dân mạng săm soi vặn vẹo những điều cô chia sẻ trên trang cá nhân. Như mới đây, cô có tâm sự đang thấy mệt mỏi vì đọc được tin tức tiền mua nhà hay thuê nhà ở Hàn Quốc đang tăng cao. Bởi gia đình Hari Won tại Hàn Quốc vẫn đang thuê nhà chứ chưa có nhà riêng.

Hari Won lại gặp tai bay vạ gió: Than thở điều gì mà bị khán giả cà khịa chuyện tiền bạc? ảnh 1

Trong khi nhiều khán giả chia sẻ, đồng cảm với nỗi lo lắng của nữ ca sĩ bởi giá cả tại Hàn Quốc rất đắt đỏ thì lại có một số anti-fan cho rằng cô thiếu quan tâm đến gia đình. Bởi Hari Won là ngôi sao đắt khách ở Việt Nam, có thu nhập rủng rỉnh, sống ở căn hộ sang trọng tại TP. HCM thì tại sao lại chưa mua nhà cho người thân ở Hàn?

Hari Won lại gặp tai bay vạ gió: Than thở điều gì mà bị khán giả cà khịa chuyện tiền bạc? ảnh 2

Hari Won đã giải thích cụ thể rằng căn hộ chung cư ở Hàn giá thấp cũng lên đến 20 tỷ đồng, chỉ riêng tiền đặt cọc cũng khiến cô phát sợ và cô chưa đủ khả năng để mua nhà riêng bên đó. Nữ ca sĩ cũng khẳng định vợ chồng cô không hề có nhà tại Mỹ như nhiều lời đồn đại.

Hari Won lại gặp tai bay vạ gió: Than thở điều gì mà bị khán giả cà khịa chuyện tiền bạc? ảnh 3

Thời gian gần đây, vợ chồng Hari Won, Trấn Thành liên tục bị cộng đồng mạng săm soi vì chuyện sao kê tiền từ thiện. Cho dù Trấn Thành đã tung ra toàn bộ bảng sao kê những khoản tiền anh nhận được trong thời gian kêu gọi khán giả quyên góp thì sóng gió vẫn chưa dừng lại, và Hari Won cũng không tránh khỏi bị vạ lây.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm