Hari Won nói gì về tin đồn Lan Ngọc từng là người thứ ba xen giữa hai vợ chồng?

SVVN - Mãi đến bây giờ, Hari Won mới trực tiếp nhắc đến tin đồn Lan Ngọc từng là "người thứ ba" trong cuộc hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành.

Chị em chúng mình là chương trình ngày càng ăn khách khi Hari Won, Hương Giang, NSND Lê Khanh, Lan Ngọc cùng nhau trò chuyện tâm tình và tiết lộ khá nhiều bí mật chưa từng kể. Chẳng hạn như trong số mới nhất, Hari Won đã nói tới tin đồn "người thứ ba".

Hari Won nói gì về tin đồn Lan Ngọc từng là người thứ ba xen giữa hai vợ chồng? ảnh 6 Sau 2 năm đám cưới, Hari Won - Trấn Thành mới đăng ký kết hôn.

Chuyện là sau đám cưới tận hai năm, Hari Won và Trấn Thành mới thu xếp được thời gian để làm thủ tục đăng ký kết hôn. Vì rất vui khi bây giờ mình đã trở thành vợ của Trấn Thành về mặt pháp lý, rất vui khi đã là “bà Huỳnh” nên Hari Won đã khoe tờ giấy đăng ký kết hôn trên trang cá nhân kèm bình luận “Từ nay, tôi là bà Huỳnh”.

Vậy là trên mạng bắt đầu lan truyền tin đồn Hari Won khẳng định như vậy nhằm dằn mặt Lan Ngọc, vì nữ diễn viên đang là người thứ ba phá hoại cuộc hôn nhân giữa Hari Won với Trấn Thành. Giờ đây, nhắc lại chuyện đó mà Hari Won vẫn bức xúc vì không hiểu sao netizen lại đồn đại như thế.

Hari Won nói gì về tin đồn Lan Ngọc từng là người thứ ba xen giữa hai vợ chồng? ảnh 7 Lan Ngọc từng dính tin đồn là người thứ ba.

Quả thực là vào thời điểm đó, Lan Ngọc và Trấn Thành có nhiều dự án hợp tác cùng nhau như quay chung phim điện ảnh Cua lại vợ bầu rất ăn khách, tham gia show thực tế Chạy đi chờ chi. Hai người không ngại nhiều cử chỉ thân thiết khiến cho tin đồn bắt đầu nảy sinh. Nhưng thực ra thì Lan Ngọc cùng Trấn Thành chỉ là đồng nghiệp đơn thuần, bản thân Hari Won cũng biết như vậy nên không khỏi bực mình với những tin đồn thất thiệt.

MỚI - NÓNG
GS. TS Nguyễn Thị Lan trao đổi với cử tri huyện Quốc Oai tại buổi tiếp xúc cử tri.
GS. TS Nguyễn Thị Lan: Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp
SVVN - Ngày 6/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ủy ban Bầu cử huyện Quốc Oai, Chương Mỹ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, tại đơn vị bầu cử số 8 của TP. Hà Nội. Trăn trở với những vấn đề về công tác GD - ĐT, ứng cử viên Nguyễn Thị Lan (GS. TS, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam) cho biết, sẽ hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp, nông thôn cho các huyện ngoại thành.

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

SVVN - Song Joong Ki với siêu phẩm 'Vincenzo' vừa kết thúc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng 'giá trị thương hiệu' lĩnh vực diễn viên truyền hình tháng Năm, Jang Na Ra với sự xuất hiện trong "bất động sản trừ tà" bất ngờ vượt qua các tên tuổi đang 'hot' hiện nay để giữ vị trí thứ 3, nhưng vị trí thứ 2 mới khiến khán giả khá bất ngờ.