Hậu chia tay bạn gái lâu năm, Đình Tú ('Thương ngày nắng về') lộ ảnh ôm chặt một nữ diễn viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi chia tay bạn gái Hương Giang, Đình Tú để lộ khoảnh khắc ôm chặt một nữ diễn viên nhưng đó lại không phải là bạn diễn Huyền Lizzie trong "Thương ngày nắng về".

Mới đây, nữ diễn viên Huyền Lizzie đã có buổi tiệc sinh nhật cùng với nhóm bạn thân thiết gồm toàn diễn viên phim VTV như Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Việt Anh… Điều bất ngờ là bữa tiệc này có cả Đình Tú xuất hiện, cho dù trước đây, anh không phải thành viên của nhóm bạn nổi tiếng này.

Hậu chia tay bạn gái lâu năm, Đình Tú ('Thương ngày nắng về') lộ ảnh ôm chặt một nữ diễn viên ảnh 1

Việc Đình Tú có mặt khiến cho tin đồn anh và Huyền Lizzie đang “phim giả tình thật” càng có cớ để bùng nổ. Tuy nhiên, trong một bức ảnh thì Đình Tú lại vòng tay ôm Quỳnh Nga rất chặt chứ không phải Huyền Lizzie. Điều này khiến khán giả hết sức ngạc nhiên, bởi Quỳnh Nga và Việt Anh vẫn được cho là đang bí mật hẹn hò thì trong ảnh này lại đứng cách xa nhau, chưa kể Quỳnh Nga còn dựa người vào Đình Tú rất thân mật.

Hậu chia tay bạn gái lâu năm, Đình Tú ('Thương ngày nắng về') lộ ảnh ôm chặt một nữ diễn viên ảnh 2

Nhiều cư dân mạng đoán rằng Đình Tú, Quỳnh Nga làm như vậy để đánh lạc hướng, tránh tin đồn tình cảm xoáy sâu vào hai cặp bạn diễn Đình Tú - Huyền Lizzie hay Quỳnh Nga - Việt Anh, nhất là khi Đình Tú vừa mới chia tay bạn gái cũ sau 5 năm hẹn hò.

Hậu chia tay bạn gái lâu năm, Đình Tú ('Thương ngày nắng về') lộ ảnh ôm chặt một nữ diễn viên ảnh 3

Đình Tú và Hương Giang từng là 'cặp đôi chị em' ngọt ngào trong làng giải trí, có tình yêu bền chặt tới nỗi khán giả cứ nghĩ họ sắp sửa kết hôn. Nhưng rồi Hương Giang đã thông báo hai người chia tay vì không còn tìm được tiếng nói chung, mỗi bên có một lựa chọn riêng. Cuộc tan vỡ bất ngờ này càng làm dấy lên tin đồn Đình Tú, Huyền Lizzie nảy sinh tình cảm khi quay phim Thương ngày nắng về.

Hậu chia tay bạn gái lâu năm, Đình Tú ('Thương ngày nắng về') lộ ảnh ôm chặt một nữ diễn viên ảnh 4

Tuy nhiên, chính Hương Giang đã lên tiếng xác nhận Huyền Lizzie không có liên quan gì tới chuyện chia tay của cô và Đình Tú và mong khán giả đừng nghi ngờ oan cho người khác.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.