Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng khiến nhiều người thương cảm khi nói câu này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có thể thấy Cát Phượng vẫn chưa hoàn toàn ổn sau cú 'sốc' chia tay Kiều Minh Tuấn, chấm dứt mối tình kéo dài 12 năm.

Cho dù mới đây, Cát Phượng mới công khai chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn nhưng trên thực tế, hai người đã đường ai nấy đi từ đầu năm 2020. Nghĩa là gần một năm rưỡi đã trôi qua, trong khi Kiều Minh Tuấn bận rộn với các dự án phim, ngày càng trẻ trung và đẹp hơn thì Cát Phượng vẫn chưa thoát được tâm trạng buồn bã.

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng khiến nhiều người thương cảm khi nói câu này ảnh 1

Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải loạt ảnh chung cùng với Bom, cậu con trai từ cuộc hôn nhân trước của cô với Thái Hòa. Bom vừa mới tốt nghiệp THPT và có chiều cao vượt trội nhưng lại không có ý định tham gia showbiz dù cả bố và mẹ đều là diễn viên có tiếng.

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng khiến nhiều người thương cảm khi nói câu này ảnh 2

Tuy con trai mới 18 tuổi nhưng Cát Phượng đã nghĩ về tương lai không xa, khi Bom có bạn gái, sau đó kết hôn rồi ra ở riêng. Nữ diễn viên tâm sự cô sẽ lại thui thủi một mình, đơn độc. Nhưng đó là quy luật của tạo hóa, nước mắt chảy xuôi nên Cát Phượng sẽ luôn yêu thương con trai mình.

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng khiến nhiều người thương cảm khi nói câu này ảnh 3

Cảm xúc của Cát Phượng khiến cho nhiều khán giả bùi ngùi thương xót cho cô. Những tưởng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sẽ hạnh phúc đến đầu bạc răng long, nhất là khi Kiều Minh Tuấn từng hứa sau này sẽ lo cho con trai riêng của cô kết hôn. Ấy thế mà mọi chuyện 'đứt gánh' giữa chừng khiến Cát Phượng lại đối mặt với cuộc sống thui thủi và chắc chắn cô vẫn còn đau đớn, tổn thương rất nhiều khi chia tay mối tính kéo dài 12 năm trời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.