Hậu hẹn hò 'nữ hoàng trang sức', 'phi công' kém 11 tuổi lột xác, 'bí thuật' nằm ở đâu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là sau khi hẹn hò với "nữ hoàng trang sức", tình trẻ đã có màn lột xác cực kỳ ấn tượng, 'lên đời' với kim cương đeo kín tay, đồ hiệu ngập tràn, khiến cư dân mạng 'choáng toàn tập'.

Trước khi trở thành một nửa của Lệ Quyên, nam người mẫu Lâm Bảo Châu không phải cái tên quá đình đám, cũng không phải là soái ca nhà giàu đồ hiệu ngập người. Nhưng giờ đây, Lâm Bảo Châu đã thay đổi hình ảnh, ngày càng sang trọng xa hoa với những món đồ chỉ nhìn đã thấy đắt đỏ.

Hậu hẹn hò 'nữ hoàng trang sức', 'phi công' kém 11 tuổi lột xác, 'bí thuật' nằm ở đâu? ảnh 5
Hậu hẹn hò 'nữ hoàng trang sức', 'phi công' kém 11 tuổi lột xác, 'bí thuật' nằm ở đâu? ảnh 6

Mới đây, Lâm Bảo Châu vừa khoe loạt ảnh mặc áo dài truyền thống và đeo bộ trang sức kim cương rất hoành tráng, từ sợi dây chuyền đến những chiếc nhẫn đều đính cực nhiều kim cương với giá trị không hề nhỏ. Netizen ước tính chúng có thể đến cả tỷ đồng.

Hậu hẹn hò 'nữ hoàng trang sức', 'phi công' kém 11 tuổi lột xác, 'bí thuật' nằm ở đâu? ảnh 7

Ca sĩ Lệ Quyên nổi tiếng là tay chơi đồ hiệu sành sỏi, không chỉ mua sắm quần áo, túi xách từ thương hiệu cao cấp mà cô còn sở hữu nhiều đồng hồ, trang sức của các hãng xa xỉ. Tất nhiên sau khi công khai hẹn hò với Lệ Quyên thì Lâm Bảo Châu cũng nâng cấp bản thân để tương xứng với người yêu.

Hậu hẹn hò 'nữ hoàng trang sức', 'phi công' kém 11 tuổi lột xác, 'bí thuật' nằm ở đâu? ảnh 8

Chính vì thế mà nhiều người từng nghi ngờ Lâm Bảo Châu đến với Lệ Quyên vì tiền, rồi anti-fan cà khịa nữ ca sĩ đang tốn tiền cho tình trẻ nhưng cặp đôi luôn bỏ ngoài tai những lời dèm pha. Lệ Quyên nhiều lần khẳng định cô đủ kinh nghiệm, trưởng thành để hiểu rõ Lâm Bảo Châu, biết được tình trẻ là người như thế nào và tin tưởng vào tình cảm chân thành của đối phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.