SVVN - Nguyễn Phúc Nhương, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, là gương mặt tiêu biểu trong cộng đồng khởi nghiệp sinh viên. Anh sáng lập DGL Studio, chuyên về truyền thông, sản xuất nội dung và nhiếp ảnh thương mại. Dù hành trình mới bắt đầu, Nhương không ngừng học hỏi, đưa DGL Studio dần khẳng định tên tuổi trong giới truyền thông và sự kiện.
SVVN - Sự việc NSƯT Thành Lộc từ chối lời xin lỗi của ê-kíp phim "Ma da" ồn ào những ngày qua. Chia sẻ với Tiền Phong, nhà phê bình Nguyễn Phong Việt nói ông đồng cảm với NSƯT và ca sĩ Cẩm Ly khi bị nhà sản xuất cắt thời lượng nhưng không báo trước.
SVVN - Khán giả bất bình vì Cẩm Ly và Thành Lộc xuất hiện quá ít trong "Ma da", trong khi trước đó nhà sản xuất nói mất nhiều thời gian, công sức để mời hai nghệ sĩ tham gia dự án.
SVVN - Nữ người mẫu cùng anh chàng điển trai Cao Lâm Viên hóa thân thành một cặp tình nhân có mối tình chóng vánh chỉ trong vòng 8 tiếng đồng hồ khi hai người bất ngờ quen và yêu nhau trên một chuyến tàu.