Hậu ly hôn ồn ào, Phạm Quỳnh Anh chẳng ngại khoe đường cong quyến rũ

SVVN - Quả thực là nói về độ quyến rũ của người đàn bà trưởng thành, trong V-pop khó có ai ngọt ngào được như Phạm Quỳnh Anh.

Giữa lúc V-pop đang rất chuộng những MV có nội dung lắt léo, kịch tính như một bộ phim ngắn với chuyện tình tay ba, tay tư éo le thì Phạm Quỳnh lại chỉ làm một MV nhẹ nhàng, đơn giản với hình ảnh đẹp để khán giả tận hưởng trọn vẹn phần âm nhạc.

Hậu ly hôn ồn ào, Phạm Quỳnh Anh chẳng ngại khoe đường cong quyến rũ  ảnh 9

Nữ ca sĩ giải thích: “Tôi không muốn khai thác tuyến nhân vật theo kiểu drama nữa. Thị trường đã có quá nhiều câu chuyện như thế, khán giả cũng được trải nghiệm hết rồi. Tôi muốn mang một điều quen thuộc đến bên khán giả của mình, không quá căng thẳng, hồi hộp trong tình tiết”. Cô cũng tiết lộ thêm: “Nếu làm MV có câu chuyện thì dễ khiến người ta hiểu lầm tôi sử dụng quá khứ của mình làm chất liệu cho âm nhạc để chiêu trò, đó là điều tôi không muốn".

Hậu ly hôn ồn ào, Phạm Quỳnh Anh chẳng ngại khoe đường cong quyến rũ  ảnh 10

Phạm Quỳnh Anh cũng tiết lộ rằng cô đã đắn đo cân nhắc rất nhiều mới có thể chọn được một ca khúc phù hợp để dành tặng khán giả vào thời điểm tất cả đều cần sự an ủi. Nữ ca sĩ mong muốn khán giả nhận ra rằng sống cao thượng không phải để được công nhận hay tuyên dương, mà để đôi bên được sống tiếp đời mình một cách bình an và thanh thản.

Hậu ly hôn ồn ào, Phạm Quỳnh Anh chẳng ngại khoe đường cong quyến rũ  ảnh 11

Có một điều thú vị là ca khúc Nói với người đến sau đã nằm trong kho bài của nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác riêng cho Phạm Quỳnh Anh từ nhiều năm trước. Mãi đến bây giờ, hai người khi tìm lại kho bài hát cũ thì đã tìm thấy và nhận ra Nói với người đến sau rất hợp với Phạm Quỳnh Anh của hiện tại.

Hậu ly hôn ồn ào, Phạm Quỳnh Anh chẳng ngại khoe đường cong quyến rũ  ảnh 12

"Có lẽ sẽ là lần đầu tiên trên đời, một ca khúc mà ở đó người đến trước nói những lời êm đềm với người đến sau như vậy, không giận hờn hay trách móc, không nặng nhọc hay ân hận. Như một sự tha thứ cho chính bản thân mình, bài hát thật đẹp” - Phạm Quỳnh Anh viết trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

SVVN - Song Joong Ki với siêu phẩm 'Vincenzo' vừa kết thúc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng 'giá trị thương hiệu' lĩnh vực diễn viên truyền hình tháng Năm, Jang Na Ra với sự xuất hiện trong "bất động sản trừ tà" bất ngờ vượt qua các tên tuổi đang 'hot' hiện nay để giữ vị trí thứ 3, nhưng vị trí thứ 2 mới khiến khán giả khá bất ngờ.