Hậu trường 'đẫm nước mắt' của sao nữ Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh 'nóng' thật 100%

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Diễn viên nữ đóng cảnh nóng đã gặp nhiều gian truân thì người đóng cảnh nóng thật 100% càng bị sóng gió hơn nữa.

Xưa nay, khán giả vẫn thường tò mò, thậm chí kỳ thị những cô gái dám cởi quần áo phô bày cơ thể để đóng cảnh nóng trên phim. Những người dám hy sinh, chấp nhận đóng cảnh nóng thật 100% thì càng dễ bị săm soi đàm tiếu nhiều hơn nữa.

Hậu trường 'đẫm nước mắt' của sao nữ Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh 'nóng' thật 100% ảnh 1

Nhất là ở phương Đông thì những nữ diễn viên chấp nhận làm điều này đã rất ít, số phận của họ còn vô cùng sóng gió sau khi phim ra mắt. Chẳng hạn như Trần Sương Kỳ vẫn được coi là diễn viên Hoa ngữ đầu tiên dám đóng cảnh nóng thật sự trong phim Mây nhưng không mưa của đạo diễn Thái Minh Lượng.

Hậu trường 'đẫm nước mắt' của sao nữ Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh 'nóng' thật 100% ảnh 2

Trong phim này, cô đã tự mình thực hiện hai cảnh thân mật với bạn diễn nam, và đỉnh điểm là cảnh quan hệ trực tiếp bằng miệng. Tuy số lượng cảnh nóng không nhiều so với các nữ diễn viên táo bạo khác nhưng chi tiết cô thực hiện thật 100% vẫn khiến khán giả bị sốc.

Hậu trường 'đẫm nước mắt' của sao nữ Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh 'nóng' thật 100% ảnh 3

Hàng loạt người mỉa mai, chỉ trích Trần Sương Kỳ, chê cười cô với gia đình khiến cho bố mẹ nữ diễn viên vô cùng xấu hổ. Mẹ của cô chẳng dám bước ra khỏi nhà, sợ bị người xung quanh đàm tiếu rằng bà có con gái đóng phim khiêu dâm. Có lẽ vì trải qua cú sốc quá lớn này mà bố mẹ Trần Sương Kỳ lần lượt qua đời, khiến cho cô càng tự dằn vặt bản thân, tránh xa showbiz một thời gian dài.

Hậu trường 'đẫm nước mắt' của sao nữ Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh 'nóng' thật 100% ảnh 4

Nhiều năm sau, Trần Sương Kỳ mới trở lại phim trường, tiếp tục đóng phim và đã giành được một số giải thưởng về diễn xuất. Hiện giờ, cô còn làm giảng viên giảng dạy về diễn xuất và chắc hẳn những kinh nghiệm cay đắng của Trần Sương Kỳ sẽ giúp cô có được những lời tư vấn hữu ích cho thế hệ diễn viên trẻ.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm