Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“

SVVN - "Tứ đại tài nguyên quốc dân" nổi tiếng làng giải trí Hàn Quốc là mẫu người lý tưởng của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, sau khi một trong số "nam thần" là So Ji-sub tuyên bố kết hôn, còn Hyun Bin và Son Ye Jin công khai tình yêu của mình, "Tứ đại tài nguyên quốc dân của Hàn Quốc" hiện tại chỉ còn lại 2 người vẫn còn là FA. 

"Tứ đại Nam thần Idol" Hàn Quốc: Gong Yoo, Hyun Bin, Gang Dong-Won, So Ji Sub

Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 1  
Ngoài ngoại hình cao ráo, giàu có và đẹp trai, chỉ cần trên 35 tuổi, những nam diễn viên độc thân, ít scandal và tin tiêu cực đều có cơ hội trở thành "tài nguyên quốc dân" trong ngành giải trí Hàn Quốc. Dù điều kiện thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng danh sách những người được công nhận trước kia chỉ có bốn vị "nam thần" là Gong Yoo, Hyun Bin, Kang Dong won và So Ji Sub. Và với sự ra đi lần lượt của từng cái tên, cư dân mạng hiện đang ráo riết tìm kiếm người kế vị cho danh hiệu "Tài nguyên quốc dân mới”. Và thật bất ngờ là chủ đề thế hệ "Tài nguyên quốc dân mới" tạo thành làn sóng thảo luận sôi nổi của cư dân mạng Hàn Quốc. Hãy cùng điểm qua những ứng cử viên nặng ký nhé!
Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 4  
Người đầu tiên được coi là ứng cử viên nặng ký cho "Tài nguyên quốc dân mới" là Lee Dong Wook, người càng lớn tuổi càng hấp dẫn. Vốn được coi là “Nam thần tượng tạc”, Lee Dong Wook có diện mạo vừa "mềm mại" vừa cuốn hút kiểu như "con lai". Diện mạo và hình thể nổi bật khiến Lee Dong Wook toát lên khí chất cao quý, nét bí ẩn độc đáo đã hớp hồn được rất nhiều phụ nữ.
Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 5
Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 6  
Kể từ sau khi xuất hiện trong “Goblin” đình đám trong và ngoài nước, Lee Dong Wook không chỉ "bùng nổ" phủ sóng độ nối tiếng trong nước mà còn lần lượt được mời vào vai diễn trong phim điện ảnh và đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng lớn. Có thể thấy, anh ấy đã lên hàng ngôi sao hạng A trong giới giải trí xứ Kim Chi. Cũng vì thế mà dân mạng tích cực bầu chọn cho anh ấy vào danh sách “Tài nguyên mới quốc dân” cũng không có gì đáng ngạc nhiên.
Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 7  
Nhắc đến những "nam thần đại thúc" Hàn Quốc , vị trí kế nhiệm số một trong lòng  nhiều người hâm mộ được gọi tên Jo In-Sung.  Đối với rất nhiều người, Jo In-Sung có lẽ chưa phải là một "đệ nhất nam thần" tiêu biểu, nhưng nét quyến rũ vừa dịu dàng vừa gơi cảm của Jo In-Sung quả có sức hút chết người, khiến người ta chỉ có thể "sa hố" hâm mộ mà không thể nào leo lên
Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 8
Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 9
Ra nhập làng giải trí đã 20 năm, Jo In-Sung không có nhiều tác phẩm nhưng khí chất và danh tiếng thì lại khá vang dội. Kỹ năng diễn xuất vượt trội của anh ấy chính là đại diện cho tiềm lực diễn xuất trong làng diễn viên của xứ sở Kim Chi. Với rất ít scandal, Jo In-Sung trước giờ mới chỉ thừa nhận có một người bạn gái duy nhất. Đánh giá từ trong ra ngoài, Jo In-Sung hoàn toàn có thế xứng với danh hiệu “ Tài nguyên quốc dân mới”.
Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 10
Những người lần đầu tiên biết đến “Tứ đại tài nguyên quốc dân” đêù vô cùng ngạc nhiên khi biết Jung Woo Sung không có tên trong danh sách này. Vì vậy khi cư dân mạng bàn tán về những người kế nhiệm của “Tứ đại tài nguyên quốc dân”, người đầu tiên họ nhắc tới chính là Jung Woo Sung. 
Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 11  
Jung Woo Sung năm nay 47 tuổi, là đại diện tiêu biểu cho những người đàn ông trưởng thành quyến rũ trong làng giải trí Hàn Quốc. Cho dù xét từ độ phủ sóng quốc dân cho tới kỹ năng diễn xuất, Jung Woo Sung đều là nam thần rất nặng ký. Tuy nhiên về đời sống tình cảm, Jung Woo Sung lại rất kín tiếng. Người bạn gái duy nhất mà nam diễn viên từng thừa nhận là Lee Ji-Ah, người đóng vai Su Ryeon trong "Penthouse”. Sau khi hai người chia tay, Jung Woo Sung không còn vướng vào scandal nào nữa.
Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 12  
Đẹp trai nhiều tiền, thực lực diễn xuất ưu tú, cùng với lý lịch ‘sạch” scandal , Jung Woo Sung quả là một lựa chọn ưu tú cho ứng viên của "danh sách tài nguyên quốc gia" mà khó đối thủ có thể cạnh tranh. 
Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 13  
Ngoài 3 ứng cử viên sáng giá trên cho ngôi vị quán quân, nhiều netizens cũng cho rằng Lee Jun Ki cũng rất phù hợp. Xét về tiêu chuẩn lựa chọn của nam thần quốc dân, có thể nói Lee Jun-Ki,  39 tuổi là người rất phù hợp. Lee Jun-Ki trong những năm gần đây cũng đóng rất nhiều bộ phim, danh tiếng phủ khắp trong và ngoài nước 
Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 14
Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 15  
Xét từ góc độ ngoại hình, kỹ năng diễn xuất và thực lực, Lee Jun-Ki là một ứng cử viên rất nặng ký. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho "vẻ ngoài không tuổi" của Lee Jun-Ki khiến anh ấy trông không có sự quyến rũ của một đại thúc. Nếu so sánh với các “tài nguyên quốc dân” khác  xem chừng có vẻ hơi đường đột. Fan hâm mộ của Lee Jun-Ki thì thẳng thắn bày tỏ: "Sở hữu một vẻ ngoài trẻ trung không tuổi thì có gì sai?".
Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 16  

Cuối cùng, người kế vị "Tài nguyên quốc dân mới" cũng được nhiều netizens đề cử chính là "nam thần" Kim Jae- Wook. Kim Jae-wook ra mắt công chúng với tư cách người mẫu năm 17 tuổi, đã từng tham gia các bộ phim truyền hình kinh điển của Hàn Quốc như "Tiệm cà phê hoàng tử số một" trước đó. Nhưng mãi đến năm 2017, khi vào vai diễn Mo Tae-goo trong "Voice" thì Kim Jae-Wook mới được công chúng yêu mến . Vì thế, nên độ phủ sóng tiếng tăm của nam diễn viên vẫn còn thấp.

Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 17
Vẻ quyến rũ thanh lịch và gợi cảm của Kim Jae-Wook chính là sức hút fan hâm mộ, ngoại hình có vẻ hơi khó gần của anh ấy lại càng là điểm hấp dẫn phần lớn phụ nữ , thậm chí còn được ví như một dạng “mùi hương kích thích”. Tuy nhiên, đời sống tình cảm của Kim Jae-Wook hoàn toàn không dính líu tới Scandal. Sau 21 năm gia nhập làng giải trí, Kim Jae Wook chỉ có một lần công khai chuyện tình cảm với nữ diễn viên Lee El người đóng vai “Sam Shin”  trong “Goblin”  . 
Hé lộ thế hệ mới kế tiếp “Tứ đại tài nguyên quốc dân Hàn Quốc” là ai mà khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“ ảnh 18  

Tuy vẫn còn khoảng cách với danh hiệu “Tài nguyên quốc dân mới của Hàn Quốc”, nhưng tin tưởng rằng với số lượng tác phẩm tham gia diễn xuất nhiều hơn sau này thì Kim Jae-Wook sẽ đạt được danh hiệu đó trong khoảng thời gian không xa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm