Hết cạo trọc đầu lại mặc váy nhựa trong suốt, Solar (Mamamoo) khiến khán giả ngán ngẩm

SVVN - Bản thân Solar (Mamamoo) đã có sẵn giọng hát đủ chinh phục lòng người nên khán giả hết sức khó hiểu khi cô muốn bày thêm nhiều chiêu trò để thu hút chú ý.

Ngày 23/4, Solar (Mamamoo) đã phát hành album riêng đầu tay có tên Spit IT Out. Solar vốn là nữ ca sĩ được đánh giá cao về giọng hát nên có ra hoạt động một mình cũng là điều dễ hiểu. Cô cũng đầu tư cho album này rất chỉn chu, biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau và quảng bá bài bản.

Hết cạo trọc đầu lại mặc váy nhựa trong suốt, Solar (Mamamoo) khiến khán giả ngán ngẩm ảnh 1  

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng Solar đang quá lạm dụng chiêu trò gây sốc để buộc người khác phải quan tâm bàn tán đến album của cô. Chẳng hạn như cô đã tung ra một bức hình mặc đồ cô dâu nhưng lại có tạo hình trọc đầu. Tất nhiên đây chỉ là cạo trọc giả nhưng thay vì được khen là tạo ra hình ảnh mới mẻ, chưa có nữ idol nào dám làm trước đây thì Solar lại bị chê cười là nhìn giống nhân vật quáy vật Gollum trong loạt phim Chúa nhẫn.

Hết cạo trọc đầu lại mặc váy nhựa trong suốt, Solar (Mamamoo) khiến khán giả ngán ngẩm ảnh 2 Solar trong tạo hình trọc đầu.

Chưa hết, sau đó Solar lại giới thiệu bìa album là hình ảnh cô mặc bộ váy nhựa trong suốt có in nhiều hình thù sặc sỡ. Tất nhiên Solar đã khéo léo quay nghiêng người để không lộ các bộ phận nhạy cảm nhưng cư dân mạng vẫn thấy cô quá ham khoe da thịt, lạm dụng hình tượng gợi cảm để gây chú ý. Nhiều người nhớ lại rằng thời gian gần đây, Solar cũng thường có nhiều hành động bất thường như lấy tay nâng ngực ngay trên sân khấu.

Hết cạo trọc đầu lại mặc váy nhựa trong suốt, Solar (Mamamoo) khiến khán giả ngán ngẩm ảnh 3 Solar mặc váy trong suốt

Không ít khán giả lấy làm tiếc cho Solar vì cô vốn được xem là nữ ca sĩ thực lực, chỉ dựa vào giọng hát cũng đã có chỗ đứng vững chắc thì tại sao lại phải bày thêm các chiêu trò khoe thân như thế này. Những thay đổi hình ảnh của Solar không làm cô trở nên mới lạ mà chỉ khiến cô càng mất điểm mà thôi. Tuy nhiên, vẫn có những người bênh vực Solar, cho rằng cô không làm gì phản cảm, hình ảnh cũng không xấu đến độ bị chỉ trích nhiều như vậy.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm