Hết 'drama căng đét' từ thí sinh, dàn giám khảo 'Street Woman Fighter' cũng gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sân chơi Street Woman Fighter cùng với sự tranh đấu đến từ các “chị đại làng nhảy” vẫn liên tục là chủ đề được quan tâm nhất trong thời gian qua.

Hết những “drama” giữa các nhóm, Lee Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) liên tục “bị coi thường”… mới đây nhất dàn giám khảo của chương trình cũng đã được cư dân mạng “đem ra mổ xẻ”.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng, Street Woman Fighter không chỉ là một cuộc thi đơn thuần mà đó chính là “một cuộc chiến không vũ lực” về kỹ năng và lòng tự tôn của những vũ công tham gia. Kết quả cuộc thi sẽ được quyết định bởi ban giám khảo bao gồm đạo diễn trình diễn Hwang Sanghoon, ca sĩ BoA và Taeyong (NCT).

Hết 'drama căng đét' từ thí sinh, dàn giám khảo 'Street Woman Fighter' cũng gây tranh cãi ảnh 5

Tuy nhiên, ban giảm khảo đã khiến khán giả của chương trình cảm thấy có phần thất vọng và băn khoăn về khả năng của họ khi liên tục đưa ra những lời nhận xét “sáo rỗng”, “vô thưởng vô phạt” hay khen ngợi về bầu không khí chứ không phải là một đánh giá chuyên nghiệp về động tác hay bố cục. Dù thời lượng lên hình không đáng kế nhưng khán giả không hài lòng khi việc đánh giá dựa trên “Khí chất áp đảo” và “Hợp với bài hát”.

Hết 'drama căng đét' từ thí sinh, dàn giám khảo 'Street Woman Fighter' cũng gây tranh cãi ảnh 6

Cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng trình độ của ban giám khảo là “chưa đủ” để đánh giá các thí sinh. Đạo diễn trình diễn Hwang Sanghoon và BoA là những người có thâm niên lâu năm, nhưng còn Taeyong (NCT) đặc biệt lại nhận được nhiều chỉ trích. Dù Taeyong có xuất sắc đến đâu trong giới thần tượng thì cả về tuổi nghề lẫn kỹ năng của chàng trưởng nhóm NCT vẫn bị nhận xét là chưa đủ, hay thậm chí vẫn còn “kém” các đàn anh khác trong ngành chứ chưa thể so sánh với vũ công.

Hết 'drama căng đét' từ thí sinh, dàn giám khảo 'Street Woman Fighter' cũng gây tranh cãi ảnh 7

Đạo diễn trình diễn Hwang Sanghoon và BoA là những người có thâm niên lâu năm, nhưng còn Taeyong (NCT) đặc biệt lại nhận được nhiều chỉ trích.

Hơn nữa, trong số các thí sinh có Monica xuất thân từ chuyên gia nhảy đường phố đương đại, Yell từng là đại diện quốc gia và đã giành được huy chương đồng đầu tiên cho Hàn Quốc trong cuộc thi B-boy tại Buenos Aires Youth Olympic Games năm 2018. Khi thành tích của các thí sinh được tiết lộ, thậm chí có người còn nói rằng: “Những người nên ngồi ghế giám khảo lại đi làm thí sinh”.

Hết 'drama căng đét' từ thí sinh, dàn giám khảo 'Street Woman Fighter' cũng gây tranh cãi ảnh 8

Vô số các bình luận không mấy tích cực về ban giảm khảo được để lại trên các trang thảo luận cộng đồng: “Tôi chưa bao giờ coi họ là giám khảo cả. Dù sao thì thời lượng lên hình của họ cũng quá ít nên tôi cũng không quan tâm lắm. Nhưng tôi cũng không hiểu những đánh giá họ đưa ra”, “Nếu có 6-7 giám khảo thì tôi cũng không để ý đến thế, nhưng đằng này lại cho một thần tượng trẻ vào ngồi 1/3 ghế giám khảo, không hiểu có ý định gì? Đây đâu phải đánh giá cảm xúc. Họ đang quyết định ai thắng ai thua, cậu ấy cũng sẽ có ảnh hưởng đến việc quyết định ai là center”, “Chỉ có thể hiểu việc tại sao lại có BoA thôi”, “Đồng ý, các màn biểu diễn đều quá đỉnh, nhưng phần đánh giá nghe mà ngượng giúp”, “Hy vọng vòng chung kết không dính dáng gì đến ban giám khảo”,…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.