‘Hết hồn’ khi ngắm 'bộ sưu tập' hình xăm ở vị trí cực nhạy cảm của ‘mỹ nhân V-biz’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hóa ra, rất nhiều người đẹp xứ Việt mê xăm mình và còn hơn thế nữa, toàn chọn xăm ở những vị trí vô cùng hiểm hóc, nhạy cảm.
‘Hết hồn’ khi ngắm 'bộ sưu tập' hình xăm ở vị trí cực nhạy cảm của ‘mỹ nhân V-biz’ ảnh 1

Mới đây, Midu đã gây 'choáng khi tung bức hình diện áo hai dây mỏng manh để lộ tới nửa vòng 1 trắng mịn căng đầy, lại lấp ló thêm hình xăm xinh xắn ở ngay vòng 1 của nàng diễn viên nóng bỏng. Hình xăm của Midu đã gây xôn xao vì nằm ngay vị trí cực nhạy cảm.

‘Hết hồn’ khi ngắm 'bộ sưu tập' hình xăm ở vị trí cực nhạy cảm của ‘mỹ nhân V-biz’ ảnh 2

Nhưng không riêng Midu, nhiều người đẹp khác cũng chọn vị trí hiểm hóc để xăm mình. Như Sĩ Thanh sở hữu một hình xăm khá lớn ở trước hông và chỉ khi nào mặc bikini siêu bé, hình này mới bị lộ ra.

‘Hết hồn’ khi ngắm 'bộ sưu tập' hình xăm ở vị trí cực nhạy cảm của ‘mỹ nhân V-biz’ ảnh 3

Ngoài ra, Sĩ Thanh còn có một hình xăm khác ở bên sườn phải cực kỳ nổi bật. Sĩ Thanh vốn có phong cách gợi cảm, ăn mặc hở bạo nên thường chọn đồ cắt khoét để khoe được hình xăm.

‘Hết hồn’ khi ngắm 'bộ sưu tập' hình xăm ở vị trí cực nhạy cảm của ‘mỹ nhân V-biz’ ảnh 4

Không ít 'người đẹp V-biz' cũng thích xăm mình ở phía sườn, phía dưới chân ngực. Như Lan Ngọc cũng có một dòng chữ mềm mại chạy dọc bên sườn trái, tạo thành điểm nhấn nổi bật khi cô mặc đồ hở lưng.

‘Hết hồn’ khi ngắm 'bộ sưu tập' hình xăm ở vị trí cực nhạy cảm của ‘mỹ nhân V-biz’ ảnh 5

Còn phía sau hông nữ diễn viên cũng có một bông hoa rất đẹp mắt.

‘Hết hồn’ khi ngắm 'bộ sưu tập' hình xăm ở vị trí cực nhạy cảm của ‘mỹ nhân V-biz’ ảnh 6

Bảo Anh cũng không kém cạnh, khi sở hữu hình xăm chạy dọc theo sườn bên phải. Được biết dòng chữ mà Bảo Anh lựa chọn là một câu tiếng Anh "We only live once. Be stronger" (Chúng ta chỉ sống một lần. Hãy mạnh mẽ hơn).

‘Hết hồn’ khi ngắm 'bộ sưu tập' hình xăm ở vị trí cực nhạy cảm của ‘mỹ nhân V-biz’ ảnh 7

Nữ ca sĩ cá tính như Tóc Tiên tất nhiên cũng có nhiều hình xăm để thể hiện cái tôi của mình. Cô cũng chọn xăm ở bên sườn, một vị trí không quá phô phang nhưng vẫn lộ ra thấp thoáng khi Tóc Tiên mặc áo hở eo.

‘Hết hồn’ khi ngắm 'bộ sưu tập' hình xăm ở vị trí cực nhạy cảm của ‘mỹ nhân V-biz’ ảnh 8

Hương Tràm lại chọn đường rãnh lưng để xăm. Vì thế mà nữ ca sĩ thích mặc đồ hở lưng và đứng xoay lưng trước ống kính để khoe hình xăm lấp ló.

‘Hết hồn’ khi ngắm 'bộ sưu tập' hình xăm ở vị trí cực nhạy cảm của ‘mỹ nhân V-biz’ ảnh 9

Phương Trinh Jolie có hình xăm mềm mại rất đẹp mắt ở phía trên hông và cô thường xuyên mặc trang phục cắt khoét để lộ ra hình xăm này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.