Hết khoe ảnh bán khỏa thân, Huỳnh Anh lại kể chuyện 'giường chiếu' với bạn gái cũ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động của Huỳnh Anh bị xem là quá kém duyên khi bạn gái cũ đã kết hôn sinh con vẫn bị chàng diễn viên kéo vào kể chuyện 'giường chiếu'.

Mọi chuyện bắt đầu khi Huỳnh Anh đăng ảnh bán khỏa thân, nằm thảnh thơi trong bồn tắm và khoe rằng ảnh này do vợ sắp cưới Bạch Lan Phương chụp. Có nhiều anti-fan đã vào để lại bình luận mang tính cà khịa, đề cập đến chuyện kích cỡ đàn ông của Huỳnh Anh.

Hết khoe ảnh bán khỏa thân, Huỳnh Anh lại kể chuyện 'giường chiếu' với bạn gái cũ ảnh 1

Thấy vậy, nam diễn viên thẳng thắn đáp trả "Chỉ có ai xài mới biết thôi em. Không thấy người yêu cũ anh đi lấy Tây hả". Tuy Huỳnh Anh đã từng hẹn hò với nhiều cô gái nhưng netizen đều hiểu nam diễn viên đang ngầm nhắc tới Hoàng Oanh.

Hết khoe ảnh bán khỏa thân, Huỳnh Anh lại kể chuyện 'giường chiếu' với bạn gái cũ ảnh 2

Nàng Á hậu xinh đẹp đã có thời gian dài hẹn hò với Huỳnh Anh và hiện giờ, Hoàng Oanh đã kết hôn với một chàng trai người Mỹ và sinh con đầu lòng. Chính vì Hoàng Oanh đã có hạnh phúc riêng mà Huỳnh Anh còn kéo cô vào chuyện có liên quan đến đề tài giường chiếu càng khiến cư dân mạng thấy anh chàng quá kém duyên.

Hết khoe ảnh bán khỏa thân, Huỳnh Anh lại kể chuyện 'giường chiếu' với bạn gái cũ ảnh 3

Sau khi bị chỉ trích nhiều, Huỳnh Anh đã xóa bài đăng này đi nhưng vẫn khẳng định rằng anh không hề có ý như cộng đồng mạng suy nghĩ. Nam diễn viên cho rằng anh nói như vậy là hết sức bình thường, chỉ là quá nhiều người rảnh và suy nghĩ theo hướng tiêu cực.

Hết khoe ảnh bán khỏa thân, Huỳnh Anh lại kể chuyện 'giường chiếu' với bạn gái cũ ảnh 4

Tất nhiên khán giả cũng không quên ngó xem Hoàng Oanh nghĩ sao về chuyện này. Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh đã chia sẻ ảnh đi dạo cùng với con trai, hai mẹ con vô cùng rạng rỡ trong khu vườn xanh mát ở khu chung cư mà cô đang ở tại Singapore.

Hoàng Oanh chẳng hề phản hồi lại hành động kém duyên của bạn trai cũ mà chỉ tận hưởng hạnh phúc hiện tại, càng khiến cư dân mạng khen cựu Á hậu cư xử rất khéo léo.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm